Bằng liên thông Cao đẳng Dược tại trường Pasteur có phải bằng chính quy?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc học liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp, vậy học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được cấp bằng chính quy?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Lý do phải học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong những năm gần đây, xu thế phát triển của ngành Y Dược đang trên đà tăng tốc, việc sử dụng Dược phẩm đã trở thành một trong những vấn đề thiết yếu của cuộc sống, chính vì vậy những người làm trong ngành Dược cần phải có trình độ cao cộng thêm chuyên môn vững chắc mới có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân. Hơn nữa, Việt Nam đang mở rộng thị trường, hội nhập quốc tế, những công ty Dược phẩm hàng đầu trên thế giới cũng lấn sân sang thị trường nước ta, điều này đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn trong lĩnh vực ngành Dược.

Bên cạnh đó, theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được sắp tới đây Bộ Y tế cũng yêu cầu phải chuẩn hóa cán bộ trong lĩnh vực Y Dược, theo đó từ năm 2021 tất cả những người làm trong ngành Y Dược nói chung phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế những thí sinh đã có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, muốn liên thông lên Cao đẳng Dược hãy lựa chọn học tập ngay từ hôm nay, có tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay các thí sinh sẽ có cơ hội việc làm cho bản thân, cũng như đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ của ngành Y Dược nói chung.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nắm bắt được nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược của đông đảo các thí sinh, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo với điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

– Thí sinh phải có một tấm bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.

– Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu như tốt nghiệp Trung cấp trái ngành – không phải Trung cấp Dược).

Đây chính là 2 điều kiện cần thiết để thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Kỳ thi liên thông Cao đẳng Dược thí sinh sẽ phải tiến hành tham dự ba môn thi: Môn cơ sở ngành, Môn cơ sở và Môn chuyên ngành. Các thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại đường link sau:

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tổ chức các kỳ thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Bằng liên thông Cao đẳng Dược tại trường Pasteur có phải bằng chính quy?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược tại trường Pasteur có phải bằng chính quy

Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Pasteur có được cấp bằng chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên trong lĩnh vực này, với mong muốn đào tạo ra những cán bộ Y Dược đạt chất lượng, theo đúng quy định mà Bộ Y tế đưa ra. Sau khi hoàn thành xong chương trình học liên thông Cao đẳng Dược tại đây, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược tương đương với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị trên toàn quốc.

Với tấm bằng này, thí sinh có thể xin được bất cứ công việc ở đơn vị tuyển dụng nào, đồng thời có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định mà Bộ đề ra. Cơ hội việc làm của thí sinh cũng nhiều hơn, các bạn có thể tiến xa trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Để có thể đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược rồi gửi về địa chỉ của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn