Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017 mở rộng hơn cho phép nhiều đối tượng đã có bằng trung cấp Y Dược có thể học liên thông để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Ngành Dược ngày càng phát triển thì yêu cầu đối với trình độ và tay nghề của người lao động ngày càng cao hơn. Đó cũng là lý do người học cần luôn chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nắm bắt cơ hội cho chính mình và nâng cao khả năng thăng tiến. Chính vì thế việc học liên thông Cao đẳng Dược là hết sức cần thiết đối với những người đã có bằng Trung cấp Dược.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông để hoàn thiện con đường học vấn của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với một số thông tin cụ thể như sau.

Điều kiện học liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Theo quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất, điều kiện học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được mở rộng hơn. Theo đó người học cần đáp ứng được điều kiện như sau:

Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…

Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược.

Thời gian đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược cũng như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn mà vẫn đảm bảo đầy đủ khối lượng kiến thức cần thiết cho học viên. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp.

Nhà trường có sắp xếp khung thời gian đào tạo tương đối linh hoạt vào ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy học viên có thể đăng ký học mà vẫn có thể đi làm vào trong giờ hành chính.

Điều kiện học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược gồm những gì?

Học viên đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, nếu muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện đủ những giấy tờ cần thiết, học viên nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Cơ sở tại TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.