Học liên thông Cao đẳng Dược con đường ngắn dẫn bạn đến thành công


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những năm gần đây, việc học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đã giúp rất nhiều thí sinh có thêm cơ hội việc làm, đồng thời đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế của Bộ đưa ra. 

Liên thông Cao đẳng Dược con đường nhanh nhất dẫn đến thành công

Liên thông Cao đẳng Dược con đường nhanh nhất dẫn đến thành công

Trong xã hội Việt Nam hiện nay một thực tế cho thấy các nhà tuyển dụng nhân sự ngành Dược sẽ căn cứ vào bằng cấp trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để quyết định mức lương. Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng Dược chắc chắn sẽ được ưu ái hơn và có được một mức lương tốt hơn, chính vì thế để có thể tiến xa trong sự nghiệp của bản thân rất nhiều thí sinh đã đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược con đường nhanh nhất dẫn đến thành công

Ngành Dược đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta, tuy nhiên số lượng nhân lực phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng còn rất ít. Theo đánh giá sơ bộ của Bộ Y tế cho biết chỉ có khoảng 8 nhân viên Y tế/ 10.000 dân. Đây là con số đáng báo động cho ngành Dược hiện nay. Khi người dân không chỉ chăm lo tới sức khỏe của mình những lúc ốm đau, họ còn biết bảo vệ bản thân, tăng cường sức khỏe của mình bằng các loại dược phẩm. Chính vì thế ngành Dược trong năm những năm tới đây sẽ là một ngành Hot, nhiều bạn trẻ sẽ có cơ hội việc làm khi ra trường.

Theo Thông tư về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước, tới năm 2018 trên cả nước sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp. Đến năm 2021, nhân viên y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông Trình độ cao hơn để đảm bảo việc làm của mình nếu không muốn bị đào thải.

Học liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3 năm

Học liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3 năm

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Y tế công nhận. Tại đây viên có thể trau dồi kinh nghiệm cũng như kỹ năng một cách xuất sắc nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang tới cho bạn một kho lý thuyết khổng lồ, chỉ bạn cách thực hành trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt (buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần), giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược.

Thí sinh nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường nhận hồ sơ học thông Cao đẳng Dược năm 2017 vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn