Vì sao đàn ông thích tán tỉnh con gái học ngành Dược?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chẳng cần phải dùng những ánh mắt đong đưa, chẳng cần phải quá đỗi xinh đẹp, ấy vậy mà các cô gái ngành Dược vẫn luôn hấp dẫn cánh mày râu ở mọi góc nhìn. Vẻ đẹp ấy, vẻ đẹp của những cô gái Dược sĩ thật khó mà khước từ.

cao-dang-duoc-ha-noi

Những cô gái Dược sĩ luôn tiềm ẩn vẻ đẹp khó khước từ

Cô ấy luôn tràn đầy tự tin

Tôi đã từng yêu một cô gái học Cao đẳng Dược Hà Nội, cho đến bây giờ tình yêu ấy trong tôi vẫn chưa hề vơi. Bởi tôi thích cái cách mà cô ấy đứng bán thuốc, đứng tư vấn sử dụng thuốc cho người bệnh, ấy là lúc tôi thấy cô ấy tự tin hơn bao giờ hết.

Cô ấy luôn ý thức được điểm mạnh, điểm yêu của bản thân mình, cô ấy biết cách trân trọng bản thân, biết mình muốn gì và mình có gì. Cô ấy biết bản thân mình thiếu sót những gì và luôn biết cách che đậy chúng, chỉ khi ở bên người cô ấy thực sự yêu thương cô ấy mới “bộc lộ” để thể hiện rằng cô ấy trân trọng và cần sự giúp đỡ từ nửa kia của mình. Tôi phải thừa nhận cô ấy thực sự giỏi giang nhưng cô ấy biết cách che đậy bớt sự giỏi giang để tôi không cảm thấy lép vế, vô ích. Bởi vậy mà cô ấy luôn khiến mọi tôi mê mẩn.

Cô gái ngành Dược luôn có đam mê và định hướng

Không gì có thể hấp dẫn đàn ông hơn là một cô gái đầy nội lực, không ngừng khát khao chạm tới ước mơ của mình. Cô gái ngành Dược của tôi cũng vậy, cô ấy không hề sống phụ thuộc vào người khác mà luôn là một cô gái độc lập, có cá tính, có sở thích riêng. Tôi nghĩ kỹ năng nghề nghiệp đã dạy cho cô ấy cái lập trường vững chắc như vậy.

Khi bắt đầu cuộc tính với mình, nhiều khi tôi đã nghĩ cô ấy phải thay đổi để khiến tôi hài lòng, nhưng không, cô ấy vẫn rất kiên định và có định hướng rõ ràng. Cô ấy vẫn là cô ấy, vẫn bướng bỉnh và ngang ngạnh như thuở mới yêu. Có lẽ chính vì điều ấy mà tôi chưa bao giờ cảm thấy chán cô ấy, trong tôi vẫn nồng nàn như thuở mới yêu vậy.

 Cô gái ngành Dược mạnh mẽ và quyết đoán

Bất kể tôi hay ai cũng sẽ đều cảm thấy chán ngắt với những cô nàng quá thông minh vì nàng ta khó mà thuần hóa được. Nhưng các cô gái ngành Dược lại khác, họ thông minh nhưng luôn biết cách ứng xử tinh tế, khéo léo và họ cũng rất mạnh mẽ. Thật khó để nhìn thây giọt nước mắt của cô gái ngành Dược, họ mạnh mẽ đến lạnh lùng. Thay vì ngồi khóc lóc cho một cuộc tình tan vỡ, họ chọn cách đứng dạy và đương đầu với sự thật.

Ngoài ra, người con gái học ngành Dược thực sự quyết đoán, họ có chứng kiến riêng của bản thân mình và không khiến mình bị lu mờ dù có ở giữa đám đông. Chính điều ấy đã khiến họ nằm trong “tầm ngắm” của các quý ông.

co-gai-nganh-duoc-3

Gái ngành Dược còn là người phụ nữ hài hước

Khó khăn và vấp ngã trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi của những cô gái, cũng chính vì điều đó mà người đàn ông luôn cần một người phụ nữ có cái nhìn lạc quan trong cuộc sống, luôn mỉm cười bất chấp mọi khó khăn.

Những cô gái Dược sĩ thì rất hài hước, biết cách khiến người đối diện có thể mỉm cười, bởi công việc của họ là cống hiến chút sức mình để làm vơi đi những giọt nước mắt của người bệnh. Bởi vậy mà họ luôn biết cách mỉm cười trong cuộc sống, trong tâm trí họ luôn tràn ngập những niềm vui, những nụ cười và không bao giờ làm cánh mày râu thất vọng.

Nếu cần một chỗ dựa tinh thần, bạn có thể yêu cô gái ngành Dược học

Người phụ nữ luôn biết cách lắng nghe những gì người khác nói, biết thông cảm và chia sẻ với những gì sảy ra trong cuộc sống luôn là những người phụ nữ lý tưởng mà cánh mày râu săn tìm. Vì vậy, không khó tin khi nói gái ngành Dược rất có lợi thế trong khoản này.

Công việc của Dược sĩ là lắng nghe, an ủi khách hàng nên việc họ chia sẻ, đồng cam cộng khổ với người bạn đời của mình là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, những người lấy vợ dược sĩ thường có tỉ lệ ly dị rất ít.

co-gai-nganh-duoc-2

Con gái Ngành Dược luôn là lựa chọn cánh mày râu?

Con gái ngành Dược đẹp theo đúng nghĩa

Điều này lý giải tại sao những con “mọt sách” lại rất được lòng cánh mày râu và trở thành đối tượng săn tìm của họ. Họ đẹp không phải bởi hình thức, mà họ đẹp bởi tâm hồn thánh thiện, bởi những gì họ đóng góp cho đời.

Họ không cần chưng những bộ cánh sặc sỡ, càng không cần mặc những bộ quần áo thiếu vải để khgoe da khoe thịt, nhưng mỗi khi họ xuất hiện, họ đều để lại ấn tượng rất sâu sắc. Đó mới chính là nét đặc trưng của cô gái ngành Dược, những cô gái không cần quá đỗi xinh đẹp nhưng có một tâm hồn vô cùng trong sáng, đáng yêu.

Những cô Dược sĩ cũng “hư” và bí ẩn

Không công khai thừa nhận những cánh mày râu vẫn rỉ tai nhau về những cô gái “hư” Cao đẳng Y Hà Nội. Họ “hư”, nhưng không phải “hư chính hiệu”, họ mê mẩn cái vẻ đẹp quyến rũ, biết lấy đó là lợi thế để chủ động tấn công đàn ông của các cô nàng ngành Dược chứ không phải những cô gái khác chỉ biết lợi dụng ví tiền đàn ông để thỏa mãn những đam mê vật chất cho những cô nàng này.

Ngoài ra, những cô gái ngành Dược còn rất thông minh khi biết giữ lại cho mình chút bí ẩn. Tận cho đến khi yêu, họ vẫn giữ nguyên cái nét bí ẩn ấy, họ giữ lại cho mình một chút để kích thích sự tò mò của giới đàn ông. Bởi vậy, mà gái ngành Dược luôn có sức hút cực kỳ mãnh liệt.

Thực sự thì tôi hay bất kỳ ai cũng sẽ phải siêu lòng trước những cô gái Dược sĩ, tôi đã có bên mình một cô gái ngành Dược và tôi hài lòng vì điều ấy. Còn bạn thì sao, có lẽ bạn cũng nên có bên mình một cô gái ngành Dược, vì chắc chắn điều ấy sẽ không làm bạn hối hận.