Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học chỉ mất 1,3 năm, học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết để những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn và có một công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều dưỡng viên là lực lượng nòng cốt trong hệ thống Y tế hiện nay, họ chính là những người trực tiếp chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của người bệnh, là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân, góp phần không thể thiếu không quá trình phục hồi điều trị của người bệnh.

Cùng với sự phát triển của xã hội về vật chất – tinh thần, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng mở rộng. Do đó nghề Y Dược nói chung và điều dưỡng viên nói riêng trở thành nghề quan trọng, có chỗ đứng trong xã hội và nhu cầu tuyển dụng cao tại các bệnh viện, trung tâm y tế.

Điều dưỡng viên như cánh tay trợ giúp đắc lực của bác sĩ để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe  con người của ngành Y tế. Trung bình, một bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện cần có 5 điều dưỡng viên để trợ giúp. Do đó, nhu cầu điều dưỡng viên chất lượng tại các cơ sở y tế luôn rất cao.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

Năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có một số thay đổi so với những năm trước, không chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được đăng ký học mà ngay cả những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng được đăng ký học liên thông để lấy tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Cụ thể điều kiện là:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng), để có chứng chỉ này, học viên có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng.

Phòng thực hành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng thực hành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được học liên thông lên Đại học ngành Điều dưỡng vào những trường có tuyển sinh khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên, Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Như vậy học viên có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ban ngày.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Lựa chọn môi trường Đào tạo chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được hoàn thiện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lòng tâm huyết với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội và Tp.HCM. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại, nhà trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực y dược chất lượng, đa số sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có việc làm và mức lương ổn định ngay khi ra trường.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2017 của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội và Tp.HCM

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học tại Hà Nội

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn