Hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất giúp các thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn của mình, vậy bao giờ hết hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để giúp các thí sinh có cơ hội học liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo đúng chủ trương chuẩn hóa cán bộ trong lĩnh vực ngành Y tế đã tích cực mở rộng quy mô đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, nhằm đáp ứng được nhu cầu của đông đảo các thí sinh. Đây cũng được xem là nhu cầu thiết yếu để giúp ngành Dược Việt Nam phát triển thêm một tầm cao mới.

Hạn cuối nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng có thể chuẩn bị hồ sơ sau đó gửi về địa chỉ của Nhà trường. Hàng tháng, Nhà trường sẽ tổ chức các đợt thi tuyển liên thông, chính vì thế các thí sinh cần mau chóng hoàn thiện hồ sơ để Nhà trường sắp xếp lịch thi. Các thí sinh có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại đường link sau đây:

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược như thế nào

Khi theo học liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ trải qua quá trình học tập là 1,3 năm. Với thời gian tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Nhằm giúp người học nắm vững kỹ năng chuyên môn nghề Dược, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gắn liền với Nhà thuốc, Bệnh viện, công ty Dược phẩm. Từ đó người học được trang bị những kiến thức cơ bản về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc… để sau khi ra trường thành thạo kỹ năng nghề Dược và có thể đảm nhận vị trí cao hơn tại nơi công tác. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng (Bệnh viện YHCT Trường Giang) vừa là nơi phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, vừa là nơi để sinh viên của trường được thực tập và làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn