Nâng cao chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên chăm sóc cho người bệnh


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong xã hội hiện đại, một ngành nghề muốn tồn tại phải được nâng cao chất lượng, đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng viên một ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của người bệnh.

Nâng cao chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên chăm sóc cho người bệnh

Nâng cao chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên chăm sóc cho người bệnh

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur có được, vừa qua hiệp Hội Điều dưỡng Việt Nam đã tổ chức hội nghị đánh giá vai trò, vị trí của điều dưỡng Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Những thành tựu của ngành y tế Việt Nam, trong đó có những thành tựu kỹ thuật cao có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ điều dưỡng.

Nâng cao chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên là những người vô cùng quan trọng không thể thiếu tại các bệnh viện, cơ sở y tế, họ là một trong những thành phần quan trọng đứng sau hỗ trợ cho đội ngũ bác sĩ. Trong những năm gần đây, số lượng Điều dưỡng viên đã không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, chính vì thế nguồn nhân lực cho ngành này đang rất cần thiết, đây cũng chính là cơ hội mới cho các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Đặc biệt với sự đòi hỏi ngày càng cao của người bệnh, đội ngũ điều dưỡng phải không ngừng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng ứng xử, giao tiếp để hội nhập với thế giới. Trên thực tế hiện nay, nước ta đã liên kết hợp tác đưa Điều dưỡng viên sang Nhật Bản và CHLB Đức để làm việc, mới đây nhất Cục quản lý lao động ngoài nước đã đăng tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật Bản, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Nắm rõ được điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 các hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với khung chương trình học đổi mới, chất lượng hơn, đáp ứng chuẩn khung chương trình do Bộ quy định. Đặc biệt, Nhà trường còn tham khảo những bài giảng nước ngoài, cập nhật những kỹ thuật khoa học tiến bộ đã được Nhà nước xác nhận và áp dụng tới các sinh viên. Song song với khung chương trình đào tạo, Nhà trường còn đầu tư bệnh viện riêng đó là Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang để các thí sinh có thể trực tiếp thực tập, nâng cao kiến thức cũng như tay nghề của bản thân mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều Dưỡng viên không những giỏi Y lý – Y thuật mà còn phải giàu Y Đức dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, những tiến sĩ đã và đang công tác tại các trường Đại học danh tiếng như: Học viện Quân Y, Đại học Y Hà Nội… trực tiếp giảng dạy thí sinh. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Các thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng có thể chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Phòng 506 – Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua đường link sau đây:

Ngoài tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Mọi thông tin xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn