Thủ tục đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe muốn đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, vậy thủ tục đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm

Việc học tập trong lĩnh vực ngành Dược mang lại cơ hội rất lớn cho các thí sinh, với cơ hội rộng mở như hiện nay thị trường Dược phẩm đang được các doanh nghiệp chú ý và có ý định lấn sân. Mới đây nhất Thế giới di động đăng tuyển hàng ngành Dược sĩ Cao đẳng, cho thấy rằng đây là một trong những chuyên ngành phát triển, cơ hội việc làm cao.

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm

Thực tế tuyển dụng cho thấy, các nhà tuyển dụng nhân sự ngành Dược sẽ căn cứ vào bằng cấp trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để quyết định tăng  bậc lương thì tấm bằng Cao đẳng Dược luôn có lợi thế hơn so với những ứng viên chỉ có bằng Trung cấp. Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy được coi là giấy thông hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp.

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất được ban hành thì người học được phép sử dụng kết quả học tập và bằng cấp hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe của mình để theo học Liên thông nâng cao bằng cấp, kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để phục vụ cho công việc. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức đào tạo như đào tạo chính quy, hệ vừa học vừa làm,…

Thủ tục đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thủ tục đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thủ tục đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà nội thì có thể lựa chọn theo học tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng chào đón với một mức lương hấp dẫn. Để có được những thành công đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng công tác đào tạo, chú trọng đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng tay nghề cho sinh viên đây chính là hai kỹ năng mà sinh viên Việt Nam yếu nhất. Mô hình đào tạo Bệnh viện gắn liền với trường học, chương trình đào tạo 40% lý thuyết và tới 60% thực hành, nhà trường có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường để sinh viên học thực hành và được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau:

– Thí sinh nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

– Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn