Thí sinh học khối nào có thể chọn Cao đẳng Y Hà Nội?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có thể học tập tại Cao đẳng Y Hà Nội, thí sinh bắt buộc phải đỗ tốt nghiệp THPT, những sinh viên thuộc khối C, D, A… đều có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y.

Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những nơi đào tạo về ngành Y bao gồm các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh… Dù thí sinh học khối nào có thể chọn Cao đẳng Y Hà Nội.

Thí sinh khối nào có thể học Cao đẳng Y Hà Nội?

Thí sinh khối nào có thể học Cao đẳng Y Hà Nội?

Thiếu hụt nhân lực cho ngành Y

Ngành Y từ trước đến nay đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng, trung bình cứ 8 nhân viên y tế phải phục vụ cho 1 vạn dân, con số này quá thấp so với nhu cầu của người bệnh. Chính vì vậy tại các trường Cao đẳng Y đang tích cực tăng cường đào tạo nhân lực cho ngành này. Đáp ứng đủ số lượng nhân tài cho ngành Y theo đúng chỉ tiêu của Bộ Y tế.

Ngoài ra, Việt Nam đang mở rộng cửa thị trường, điều này giúp sinh viên theo học các ngành như Điều dưỡng, hộ sinh có cơ hội làm việc và học tập tại nước ngoài, với mức thu nhập cao.

Thí sinh học khối nào có thể chọn Cao đẳng Y Hà Nội?

Để học tập trong ngành này, thí sinh không nhất thiết phải học khối A hay B, bởi khi học trong ngành Y quan trọng là phải có sự yêu nghề, ham học hỏi bạn mới có thể thành công. Mỗi một khối sẽ có những mặt lợi khác nhau như khối B am hiểu về sinh học, cơ hội tiếp thu những vấn đề về sức khỏe, khám chữa bệnh sẽ cao. Còn với những sinh viên khối A, am hiểu về hóa, lý có thể vận dụng những kiến thức của ngành mình học vào trong ngành Cao đẳng xét nghiệm… Vậy đối với những thí sinh học khối C, D thì sao liệu có thể học Cao đẳng Y Hà Nội? Với những khối này bạn sẽ có lợi thế về mặt giao tiếp, khả năng ghi nhớ cao sẽ giúp bạn tiếp thu bài một cách chuẩn nhất, chính xác nhất. Do đó để trả lời cho câu hỏi thí sinh học khối nào có thể chọn Cao đẳng Y Hà Nội? Bất cứ thí sinh học khối nào cũng có thể học tập trong ngành này.

Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được đào tạo tốt nhất trong khối ngành Y Dược. Tại đây nhà trường nhận xét tuyển thí sinh ở tất cả các khối, không quan trọng là khối A, hay B, C, D… chỉ cần thí sinh đạt đủ điều kiện tốt nghiệp THPT (cấp 3), đúng với tiêu chí mà Bộ Lao động TB&XH ban hành.

Khi trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ được học tập trong một môi trường với đầy đủ những trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đặc biệt với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, hệ thống giáo dục và đào tạo của trường cũng bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội, ngoài việc học tập, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, học tập tại các bệnh viện mà nhà trường liên kết. Từ đó rút ra được những kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội với đầy đủ những giấy tờ cần thiết thí sinh hãy gửi về:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn