Đổi mới đào tạo bằng cách đưa môn Khởi nghiệp vào Cao đẳng Y Dược


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm giúp sinh viên có thể tự tin vào bản thân cũng như những kiến thức đã học sau khi trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa môn Khởi nghiệp vào trong chương trình giảng dạy.

Đưa môn Khởi nghiệp vào đào tạo

Đưa môn Khởi nghiệp vào đào tạo 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Y khoa hàng đầu trên cả nước. Sắp tới, trường sẽ đưa môn Khởi tạo doanh nghiệp vào học, trở thành môn chính giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự khởi nghiệp theo lĩnh vực mà mình mong muốn.

Đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy

Việc đưa kiến thức được học tại nhà trường để sinh viên áp dụng vào công việc sau này sẽ giúp sinh viên có được kỹ năng tốt nhất. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng đổi mới cũng như sáng tạo trong phương pháp học tập, mới đây nhất, trường đã đưa ra phương án đưa môn khởi tạo doanh nghiệp vào trong chương trình học tập Cao đẳng Dược, đề án này cũng được rất nhiều sinh viên ủng hộ.

Khởi nghiệp sẽ là một môn tạo cơ sở để trang bị cho sinh viên những kiến thức đầu tiên về quá trình khởi nghiệp, cũng như giúp sinh viên định hướng được tương lai cho mình. Ngoài cách trở thành Dược sĩ, hay các nhân viên tại nhà thuốc, cơ sở y tế… sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự mình xây dựng thương hiệu, bằng cách khởi tạo doanh nghiệp dược phẩm trong đó bao gồm các lĩnh vực kinh doanh thuốc, sản xuất thuốc… Tất cả những kỹ năng, kiến thức cho vấn đề này sinh viên sẽ được hướng dẫn, đào tạo dưới những giảng viên giàu kinh nghiệm nhất.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tạo ra nhiều hoạt động hỗ trợ cho chương trình khởi nghiệp như thành lập các câu lạc bộ Khởi nghiệp, hỗ trợ đào tạo nâng cao, tổ chức các buổi tọa đàm với chuyên gia, những doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực dược phẩm. Nhà trường luôn chú trọng tới vấn đề chất lượng đầu ra của sinh viên, chính vì vậy dự án đưa môn Khởi nghiệp vào công tác giảng dạy sẽ được nhà trường cân nhắc.

Khởi nghiệp giúp sinh viên tìm ra con đường tốt nhất

Khởi nghiệp giúp sinh viên tìm ra con đường tốt nhất 

Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong hơn 8 năm qua, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có được vị thế vững chắc của mình trong việc đào tạo ra các Y Dược sĩ, trường đã được Bộ Y Tế và Bộ Giáo dục công nhận là một trong những trường đi đầu của khu vực. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được học trong môi trường tốt nhất, với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ thực hành. Hơn nữa, giảng viên là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn, là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng. Trường không những đào tạo ngành Dược, mà còn đào tạo cả các chuyên ngành Cao đẳng Y như Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh…

Trong năm tới đây, nhà trường sẽ đổi mới đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình đào tạo sinh viên, giúp sinh viên có được những tư tưởng, hướng đi chính xác cho tương lai của mình. Sau khi hoàn thành khóa học Cao đẳng Dược, sinh viên có thể liên thông Đại học Dược nếu như đạt đủ tiêu chuẩn theo đúng quy định mà Bộ Giáo dục đưa ra.

Nếu muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn