Muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội nên chọn trường nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã học xong hệ Trung cấp Điều dưỡng và đang đi làm, em muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội thì phải học ở đâu để không vướng vào lịch đi làm các ngày trong tuần? (Nguyễn Ngọc Ly – Thanh Xuân – HN)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Ngọc Ly, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Lựa chọn liên thông cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội của bạn là hoàn toàn chính xác, bởi sắp tới đây theo quy định của Bộ Y Tế các cơ quan Y Tế nhà nước sẽ không nhận cán bộ có trình độ Trung cấp, những người lao động muốn làm việc tại đây cần phải có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên. Hơn nữa, từ năm 2018 các trường đào tạo cũng sẽ không tuyển sinh hệ Trung cấp, chính vì vậy bạn nên mau chóng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội nghề nghiệp, làm việc tốt hơn.

Chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đang liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho những thí sinh có nhu cầu, đáp ứng được tiêu chuẩn ngày càng cao hơn mà Bộ Y Tế đưa ra đối với ngành Y Dược nói chung và ngành Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Sau khi hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, bạn sẽ được nhận tấm bằng chính quy tương ứng với hệ Cao đẳng Điều dưỡng. Lúc này cơ hội làm việc của bạn sẽ cao hơn, thu hút được nhà tuyển dụng nhiều hơn, bởi nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất giúp sinh viên có điều kiện thực hành, nâng cao tay nghề. Ngoài ra, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn sẽ truyền cho bạn ngọn lửa đam mê, kiến thức vững vàng nhất trong ngành Điều dưỡng.

Không chỉ có vậy, trong năm tới đây, nhà trường còn đào tạo kết hợp môn Khởi tạo doanh nghiệp, đây là tiền đề vững chắc giúp bạn có cơ hội gây dựng riêng cho bản thân mình một sự nghiệp vững chắc. Với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện, đây chính là cơ sở liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội.

Lựa chọn trường đào tạo tốt nhất

Lựa chọn trường đào tạo tốt nhất

Thời gian học và đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian để bạn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1.5 năm, sở dĩ thời gian ngắn hơn học hệ Cao đẳng Điều dưỡng là bởi những kiến thức chung bạn đã được học từ Trung cấp, khi liên thông Cao đẳng sẽ không cần phải học những kiến thức chung nữa mà sẽ tập trung ngay vào các kiến thức chuyên môn, từ đó giúp bạn rút ngắn thời gian đào tạo, mà vẫn có thể vừa đi học vừa đi làm.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là cơ hội dành cho những bạn vừa đi học, vừa đi làm có thể linh động trong công việc mà vẫn hoàn thành quá trình liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn