Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các ngành đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội luôn là những ngành được học sinh quan tâm mỗi khi đến mùa tuyển sinh. Nhiều thí sinh thắc mắc về Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y là mấy năm?

Thực hiện chỉ đạo theo Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định về thời gian đào tạo cho nhóm ngành đào tạo Cao đẳng Y Khoa. Trong đó quy định thời gian để đào tạo Cao đẳng Y để đạt chuẩn theo chất lượng đào tạo giáo dục của Bộ Y tế là 2-3 năm đối với người có bằng trung học phổ thông. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo các ngành Y khoa hệ Cao đẳng là 2,5 năm (đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội ngắn hạn

Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở các ngành khác có nguyện vọng học văn bằng 2 các chuyên ngành đào tạo Y khoa như Cao đẳng Y, Cao đẳng điều dưỡng, Xét nghiệm y học… thì thời gian đào taọ ngắn hơn so với hình thức đào tạo chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT.

Khung chương trình đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với tiêu chí đề cao chất lượng đặc biệt là đào tạo các ngành liên quan đến sức khỏe, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn khẳng định được chất lượng đào tạo với các khung chương trình thường xuyên đổi mới và cập nhật kiến thức.

Tùy vào chuyên ngành thí sinh ứng tuyển mà sẽ có khung chương trình đào tạo khác nhau. Hiện nay trường đang tập trung chủ yếu đào tạo 3 chuyên ngành đào tạo chính và có nhưng khung chương trình đào tạo cho hệ Cao đẳng Dược, khung chương trình đào tạo Điều dưỡng đa khoa, khung chương trình đào tạo chuyên ngành Cao đẳng xét nghiệm.

Ngoài kiến thức chuyên ngành thì sinh viên khi theo học các chuyên ngành đào tạo của Cao đẳng Y Hà Nội sẽ xây dựng một nền tảng y đức và các kĩ năng mềm để giúp sinh viên có thể gia trường và hội nhập nhanh chóng vào bất cứ hệ thống khám chữa bệnh hay Y tế nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn khẳng định được chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn khẳng định được chất lượng đào tạo

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội.

Năm 2017 trường có 2 phương án để tạo điệu kiện cho thí sinh xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội:

Theo đó điều kiện để Xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 là thí sinh phải đạt tiêu chí tối thiểu là tốt nghiệp THPT. Ngoài ra còn một hình thức khác để thí sinh có thể tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 đó là trường sử dụng kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Ngoài sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPt quốc gia thì để xét tuyển vào ngành Cao đẳng Y  thí sinh có thể dùng học bạ tốt nghiệp THPT để thực hiện xét tuyển vào các ngành đào tạo khác của trường như  Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Dược….

Nơi đăng ký theo học Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu?

Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Hà Nội với thời gian đào tạo văn bằng 1 hay văn bằng 2. Thí sinh  có thể chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội đầy đủ theo quy định và gửi về theo địa chỉ để nhà trường thực hiện xét tuyển hoặc thí sinh cũng có thể để lại thông tin, trung tâm tuyển sinh nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn thí sinh hoàn thành thủ tục.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Mã trường mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn