Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 cần những gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 4,25 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì? Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 khi nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Trả lời.

Trong năm 2017, nhằm giúp thí sinh đăng ký xét tuyển thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 như sau.

Ngành Y là một trong những ngành đang thiếu rất nhiều nhân lực, Bộ Y tế cũng đã phối hợp với Bộ Giáo dục và các trường đào tạo Cao đẳng Y nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đối với sinh viên sau khi ra trường. Trong năm 2017 tới đây, nhà trường dự kiến tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, đây cũng chính là điều kiện thuận lợi giúp cho sinh viên theo đuổi ước mơ của mình.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Y cần phải đảm bảo điều kiện đầu vào đó chính là tốt nghiệp THPT Quốc gia. Với điều kiện mở này, các thí sinh sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình ngành học phù hợp, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo các chuyên ngành liên quan đến Y khoa để thí sinh có thể lựa chọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT là được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017

Theo quy định mới các trường Cao đẳng trên toàn quốc sẽ được tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm, thời gian bắt đầu từ ngày 01/01/2017, kết thúc trước ngày 31/12/2017. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 dự kiến sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y trong 2 đợt chính:

  • Đợt 1: Nhà trường dự kiến bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển kể từ ngày 10/3/2017 đối với những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước đó.
  • Đợt 2: Nhà trường dự kiến nhận hồ sơ ngay sau khi đã có kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Bên cạnh đó, trường cũng sẽ bổ sung các đợt xét tuyển nếu như chưa đủ chỉ tiêu tuyển sinh ngành Y. Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển thông qua hình thức đăng ký trực tuyến qua website của trường tại >> Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó tiến hành bổ sung hồ sơ gốc khi nhập học.

Điều kiện nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Để học tập và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y theo hướng dẫn như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Trong gần 10 năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín cho học sinh và phụ huynh. Với phương châm luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, đảm bảo đầu ra cho người học, trường luôn gắn liền phương pháp giảng dạy lý thuyết đi kèm với thực hành. Chính điều này giúp sinh viên nâng cao tay nghề, tiếp thu những kiến thức một cách nhanh và chính xác nhất.

Sau 3 năm học tập có trong tay tấm bằng Cao đẳng Y hệ chính quy, thí sinh có thể đi làm hoặc liên thông lên Đại học chuyên ngành tương ứng để có thêm kiến thức và trình độ cao hơn. Nếu muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 trên rồi gửi về địa chỉ:

Hà Nội cơ sở 1: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn