Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 có cao không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em dự định năm nay sẽ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội, cho em hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 dự kiến là bao nhiêu? Hồ sơ đăng ký học như thế nào?

Trả lời:

Cảm ơn bạn Minh Ngọc đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Pasteur Hà Nội. Nhà trường xin trả lời câu hỏi của em như sau:

Mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 có cao không?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Thực hiện chủ trương của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển thí sinh phải đạt đủ những yêu cầu sau đây:

  • Là thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017, hoặc tốt nghiệp THPT từ những năm trở về trước.
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội.

Những thí sinh đạt đủ điều kiện trên có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y với các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn vào Đại học Y Hà Nội thường cao hơn mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội rất nhiều, đây là một trong những rào cản rất lớn đối với thí sinh muốn theo đuổi ngành Y. Thí sinh muốn học ngành Y nhưng không đủ khả năng để vào Đại học có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Khoa Pasteur với điều kiện đầu vào nhẹ nhàng hơn. Trong năm nay, nhà trường xét tuyển thí sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo hình thức tuyển sinh này, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc trở thành sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội.

Như vậy, chỉ cần bạn Minh Ngọc tốt nghiệp THPT năm 2017 là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Năm 2017 và trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Khoa Pasteur Hà Nội, thực hiện ước mơ của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội chỉ với 3 năm, sau khi kết thúc quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Khoa Pasteur bạn sẽ có trên tay tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy, vừa có thể đi làm lại có thể cùng lúc liên thông Đại học Y đúng như mong muốn ban đầu của bạn. Học tập tại đây bạn sẽ được trau dồi toàn bộ những kiến thức theo đúng chương trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Đặc biệt trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt nhất giúp tay nghề của bạn trở nên thành thạo nhất, đạt chuẩn chất lượng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Hơn nữa, nhà trường không xét điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể nộp hồ sơ để trở thành một trong những thành viên của đứng trong hàng ngũ sinh viên của trường.

Phòng thực hành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng thực hành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Để có thể nộp hồ sơ và trở thành một trong những sinh viên của trường Cao đẳng Y Khoa Pasteur bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 1 Giấy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y theo mẫu mới nhất năm 2017.
  • 1 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2017 có đóng dấu đỏ ( đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng xác thực của địa phương (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • 1 Bản sao giấy khai sinh có công chứng xác thực của địa phương.
  • 1 Bản sao học bạ THPT có công chứng
  • 1 Phong bì có dán tem bên ngoài ghi rõ: Tên người nhận, địa chỉ, điện thoại của người nhận để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.
  • 4 ảnh chụp chân dung có kích thước 4×6.
  • Các giấy tờ ưu tiên có liên quan.

Sau khi hoàn tất hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ như trên thí sinh hãy gửi về:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.  Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đào tạo gắn với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.