Năm 2017 điểm chuẩn ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 4,75 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vậy cho em hỏi điểm chuẩn ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu, ngành Điều dưỡng có dành cho thí sinh nam hay không? (Vũ Tiến – Phú Xuyên)

Trả lời:

Xin cảm ơn bạn Vũ Tiến đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về mức điểm chuẩn ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu.

Năm 2017 điểm chuẩn ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu?

Năm 2017 điểm chuẩn ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành trực tiếp làm việc liên quan tới sức khỏe, mạng sống của con người. Ngoài Bác sĩ, Điều dưỡng viên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác theo dõi điều trị sức khỏe cho người bệnh. Hiện nay, ngành Điều dưỡng đã dần trở thành một trong những ngành độc lập và phát triển hết sức mạnh mẽ.

Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu?

Ngành này cũng đang thiếu rất nhiều nhân lực giỏi, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy để có thể học tập trong ngành Điều dưỡng bạn cần phải có một mức điểm chuẩn ngành Điều dưỡng vô cùng cao. Đơn cử như ngành Điều dưỡng hệ 4 năm tại Đại học Y Hà Nội trong năm 2016 có mức điểm chuẩn là 24. Chính vì mức điểm chuẩn ngành Điều dưỡng cao như vậy, khiến cho nhiều thí sinh không thể vượt qua, đừng lo lắng bởi bạn có thể lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y Hà Nội.

Trong năm 2017, Bộ Lao động TB&XH có quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các trường Cao đẳng. Vậy ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? Tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhà trường căn cứ theo quy định của Bộ đã ban hành xét tuyển thí sinh với hai hình thức:

  • Xét tuyển thí sinh dựa theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 (đối với những đối tượng tốt nghiệp năm 2017).
  • Xét tuyển thí sinh bằng cách xét học bạ THPT.

Như vậy, bạn Vũ Tiến muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể dựa trên kết quả của kỳ thi THPT hoặc học bạ THPT, tuy nhiên bạn phải trải qua kỳ thi THPT Quốc gia và đạt được kết quả tốt nghiệp THPT mới có thể đăng ký học ngành Điều dưỡng. Sau ba năm học tập tại Cao đẳng Điều dưỡng, bạn cũng có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhằm nâng cao tay nghề, kiến thức cho bản thân.
Phòng thực hành Điều dưỡng Pasteur

Đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Ngành Điều dưỡng có phù hợp với nam giới?

Ngành Điều dưỡng là một ngành yêu cầu sự chính xác tỉ mỉ, đặc biệt là phải có tay nghề cao chịu đựng được áp lực công việc. Hơn nữa, ngành Điều dưỡng cũng cần những người biết cách ăn nói, tự tin trong giao tiếp để dễ dàng tiếp xúc với bệnh nhân. Quan trọng hơn cả, là niềm đam mê với nghề, chỉ cần bạn có niềm đam mê với nghề dù là nam hay nữ đều có thể học tập và làm việc trong ngành Điều dưỡng, trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Không chỉ có vậy bạn cũng có thể lựa chọn các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm

Để học tập thật tốt trong ngành này, bạn hãy chọn Trường Cao đẳng Y Khoa Pasteur, tại đây sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, theo đúng chương trình chuẩn của Bộ Y tế, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang bị cơ sở vật chất tốt nhất, giúp thí sinh nâng cao tay nghề. Đặc biệt trường có liên kết với các nhà thuốc, bệnh viện như Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, sinh viên sẽ có thời gian cọ xát thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Không cần lo lắng về mức điểm chuẩn ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu, ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội và gửi về:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn