Muốn học Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có được tố chất gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng chính là một trong những ngành chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, muốn trở thành một Điều dưỡng giỏi cần phải có được những tố chất tốt nhất.

Đối với mỗi một học sinh học tập tại các trường Cao đẳng Y Hà Nội cần phải nỗ lực và phát huy hết khả năng của bản thân, đặc biệt cần rèn luyện cho mình những tố chất cần thiết để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người Điều dưỡng. Chính vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn hãy tập cho mình vài thói quen, cũng như rèn luyện cho mình một tố chất tốt để có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo chuyên nghiệp

Người Điều dưỡng cần phải có tâm

Để có thể trở thành sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng bạn phải trải qua một đợt tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên để trở thành một Điều dưỡng viên không chỉ dựa vào khả năng học tập mà còn cần phải là một người có tâm, biết đối nhân xử thế. Cần phải có lòng nhiệt huyết với nghề, nếu như thiếu đi sự thành tâm, tự nguyện hết lòng vì đam mê bạn sẽ không thể thành công. Mỗi một bệnh nhân tiếp xúc, lại có hoàn cảnh, tâm ý khác nhau, dù giàu hay nghèo cũng cần người Điều dưỡng phải làm việc hết mình, hoàn thành trách nhiệm. Đặc biệt một người Điều dưỡng phải nhạy bén biết cảm nhận được tâm lý của bệnh nhân, hiểu được bệnh nhân cần nhất điều gì…

Cần giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp

Ngoài những kiến thức chuyên môn đã được học tại Cao đẳng Điều dưỡng, một Điều dưỡng viên phải giữ được bình tĩnh cho bản thân mình, không nên để cho tâm lý của mình trở nên hoảng loạn. Một Điều dưỡng viên phải biết xử lý mọi tình huống có thể xảy ra, đưa ra những phương pháp giải quyết tốt nhất. Có nhiều trường hợp vì lo lắng cho sức khỏe của người thân mà gia đình của bệnh nhân đã không giữ được bình tĩnh, người Điều dưỡng không được cãi lại, nóng nảy mà phải tìm cách khuyên giải, giúp người nhà hiểu ra vấn đề. Dù đúng hay sai, một Điều dưỡng viên phải giữ được bình tĩnh, biết hành xử đúng mực đúng trách nhiệm mà mình cần phải làm. Dù bệnh nhân có khó tính đến đâu cũng phải biết cách kiềm chế bản thân, biết cách giải quyết như vậy mới là một Điều dưỡng giỏi.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Cẩn thận và tỉ mỉ với công việc

Ngoài cách giao tiếp, tận tâm với công việc cũng như trình độ tay nghề đã từng trải qua Thời gian đào tạo Cao đẳng Y, một Điều dưỡng viên cần phải học được tính cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác trong mọi công việc tránh để xảy ra những sai sót và hậu quả đáng tiếc. Bởi ngành Điều dưỡng là một trong những ngành phục vụ và chăm sóc người bệnh, nếu không làm tốt nhiệm vụ sẽ nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh. Chính vì thế cần phải tuân thủ đúng các bước chăm sóc theo dõi bệnh nhân theo từng phút, từng giờ, từng ngày… tùy vào mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Là một trong những trường đi đầu về chất lượng giảng dạy ngành Cao đẳng Điều dưỡng, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những nơi đảm bảo được chất lượng đào tạo. Sinh viên khi theo học tại đây sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên là các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ có được cơ hội tiếp xúc và thực hành tay nghề tại các cơ sở y tế do nhà trường liên kết. Ngoài ra khi học tập tại đây, trường sẽ liên tục nâng cấp cơ sở vật chất của phòng thí nghiệm, giúp sinh viên nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn của mình. Trường còn dạy những môn chuyên ngành như Cao đẳng xét nghiệm, Hộ sinh,… giúp sinh viên có thể thoải mái lựa chọn theo học ngành mình yêu thích.

Sau 3 năm học tập tại đây, sinh viên ra trường sẽ cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng. Ngay từ bây giờ, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học nghề Y phải vào đúng trường Y mới giỏi

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn