Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những thí sinh muốn theo đuổi Ngành Y đang vô cùng lo lắng không biết nên đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y năm 2017 ở đâu? Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội nào uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội?

Qua nhiều tìm hiểu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo được đánh giá cao, luôn thuộc Top tìm kiếm cao nhất hiện nay. Trường đã được Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế công nhận là trường đạt chất lượng tốt về giáo dục đào tạo Cao đẳng Y.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Những lợi thế khi học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Là một trong những trường có nhiều năm kinh nghiệm về công tác giảng dạy, Cao đẳng Y Hà Nội được đánh giá là một trong những trường đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất tốt nhất

Để đánh giá được một trường đào tạo Cao đẳng Y khoa chất lượng, cần phải tìm hiểu cơ sở vật chất của trường có đảm bảo được các tiêu chí giúp sinh viên nâng cao tay nghề hay không? Các cơ sở hạ tầng cũng là yếu tố quan trọng, đã là Trường đào tạo về Cao đẳng Y Khoa, yếu tố quan trọng nhất đó chính là phải vệ sinh, cơ sở hạ tầng đẹp đảm bảo tiêu chuẩn học tập. Đây được coi là bước đầu để đánh giá chấy lượng của một cơ sở đào tạo Ngành Y.

  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn giàu kinh nghiệm

“Không thầy đố mày làm nên” để xét một cơ sở đào tạo Cao đẳng Y tốt nhất cần phải có một đội ngũ giảng viên đảm bảo chất lượng. Chính giảng viên là những yếu tố tạo nên chất lượng, sự thành công, danh tiếng của một trường. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên sẽ dược học tập và làm việc với những giảng viên tận tâm với nghề, có đủ chuyên môn về ngành mà sinh viên theo học như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… Đặc biệt các thầy cô tại Trường cũng rất hiểu tâm lý của sinh viên, luôn tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện khả năng trí thông minh của mình.

  • Môi trường học tập tốt

Ngoài những điều trên, sinh viên theo học ngành Y cũng cần phải được học tập trong một môi trường chất lượng. Khi học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Nhà trường luôn có những buổi hoạt động, tham quan tại các bệnh viện cơ sở y tế mà nhà trường liên kết, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc cọ xát thực tế, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Ngoài ra nhà trường còn có các câu lạc bộ, công tác đoàn, chi hội… giúp sinh viên răng cường khả năng sáng tạo, rèn luyện thể chất. Từ đó, sinh viên có thể cảm nhận được điều thú vị trong ngành mình theo đuổi, đồng thời tạo sự gắn bó giữa sinh viên và nhà trường.

Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Điều kiện để Xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017

Để có thể học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh cần phải tốt nghiệp bậc THPT. Thí sinh ngoài việc đảm bảo yếu tố trên sẽ không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào. Nhà trường luôn tạo cơ hội cho tất cả các thí sinh tham gia Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội, cũng nhằm bổ sung nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Y tế.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội là 3 năm. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, được rèn luyện kỹ năng để trở thành những cán bộ Y tế xuất sắc, đáp ứng được mọi yêu cầu mà xã hội cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y theo mẫu của Bộ GD&ĐT được áp dụng cho năm 2017.
  • Photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
  • Photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 04 ảnh thẻ 3×4.
  • Bản sao giấy khai sinh(có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú)
  • Phong bì có dán tem, ghi rõ thông tin bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới đây vừa được Bộ Y tế vinh danh là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên sâu khối Ngành Y Dược. Những sinh viên có nguyện vọng muốn học tập tại trường có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội tại:

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.