Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội hệ chính quy


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thực hiện theo quy định của Bộ Y tế nhăm tăng nguồn nhân lực cho Ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y khoa tăng cường Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội hệ đào tạo chính quy.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng cho Ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y tăng cường công tác Tuyển sinh Cao đẳng Y đào tạo hệ chính quy năm 2017. Những thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Y cần đạt đủ điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội mà Bộ GD&ĐT đã ban hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội hệ chính quy

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng nhiều, người dân đã biết tự ý thức tới việc đi khám sức khỏe định kỳ. Chính điều này đã khiến Ngành Y có một sức hút mãnh liệt tới các sinh viên bởi sau khi ra trường, có thể kiếm được một công việc ổn định, thu nhập cao. Đặc biệt khi ngành Y là một ngành khá quan trọng, lại đang thiếu rất nhiều nhân lực. Tuy nhiên, việc đỗ vào các trường Đại học Y lại là điều không hề đơn giản, không phải thí sinh nào cũng có học lực tốt, vượt qua kỳ thi tuyển sinh Đại học.

Chính vì muốn tạo cơ hội cho những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y sau khi tốt nghiệp cấp 3, muốn theo đuổi ngành này có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội thông qua hình thức xét học bạ THPT năm 2017. Bộ GD&ĐT đã thống nhất và quyết định đây là giải pháp tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2017 hệ chính quy, nhằm cải thiện số lượng cán bộ trong ngành đang còn thiếu hụt trầm trọng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y tế hệ chính quy

Với mỗi sinh viên Cao đẳng Y, Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội áp dụng cho tất cả các sinh viên là 3 năm. Trong thời gian này, các sinh viên sẽ được học tập những môn kiến thức cơ bản và chuyên sâu quanh lĩnh vực đúng với chuyên ngành mà mình đăng ký theo học như : Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng… Sau khi kết thúc khóa đào tạo Cao đẳng Y, thí sinh sẽ nhận được cấp bằng hệ chính quy và được phép liên thông Đại học. So với trước khi thí sinh phải chờ 36 tháng sau đó mới được liên thông, thì nay thí sinh có thể liên thông ngay sau khi kết thúc đào tạo Cao đẳng Y khoa.

Cao đẳng Y Khoa đào tạo Cao đẳng Y chất lượng cao

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Nếu có niềm đam mê với Ngành Y, ngay từ hôm nay bạn hãy hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 với đầy đủ các mẫu giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y theo mẫu năm 2017.
  • 1 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 1 Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 4 Ảnh thẻ 3×4
  • 1 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường nơi đang cư trú.
  • 1 Phong bì có dán tem ghi đầy đủ thông tin bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ để Nhà trường có thể liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2017

Để trở thành một trong những sinh viên ngành Y, bạn nên chọn cho mình những trường đào tạo Cao đẳng Y khoa tốt nhất, một trong những trường đi đầu về chất lượng đào tạo đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Y Hà Nội tốt nhất, có uy tín được các bạn sinh viên tìm đến. Trường cũng đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Khi học tập tại đây, sinh viên Ngành Y sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu làm bài thực hành và thí nghiệm. Bên cạnh đó trường có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, hơn nữa còn rất hiểu tâm lý sinh viên, sẽ giúp các bạn trau dồi kiến thức nâng cao tay nghề một cách tốt nhất. Đặc biệt, trường còn có các buổi hoạt động, liên kết với các bệnh viện, cơ sở Y tế, giúp sinh viên Cao đẳng Y tiếp xúc, cọ sát với thực tế, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân. Sau khi ra trường, có thể đáp ứng đủ yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2017 hệ chính quy tại văn phòng  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn