Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo những kiến thức gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài vấn đề điều kiện, học phí, cũng băn khoăn không biết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được đào tạo những kiến thức gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo những kiến thức gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo những kiến thức gì?

Để giải đáp những thắc mắc về nội dung chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn cụ thể như sau:

Nội dung chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Các thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp xúc với những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược, đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh có được tay nghề giỏi sau khi ra trường. Để giúp các thí sinh có được những điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm, trang bị phòng thực hành đạt chuẩn chất lượng cho sinh viên.

Những thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải có được những kiến thức vững chắc liên quan tới ngành Dược, bên cạnh đó phải thực sự đam mê với ngành nghề bởi đây là một trong những ngành có liên quan trực tiếp tới tính mạng cũng như sức khỏe của người sử dụng Dược phẩm. Vậy khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học những nội dung gì?

  • Kiến thức cơ bản về các bệnh gây ra do thuốc, Dược lâm sàng, phương pháp điều trị bệnh cơ bản kết hợp với chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị. Học cách đánh giá mức độ tình trạng của bệnh nhân, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý an toàn cho người bệnh.
  • Học tập những kiến thức về Y Dược như: công nghệ nano, sinh học phân tử, tin sinh học, dược động học… những kiến thức xoay quay vấn khoa học công nghệ Y Dược tiên tiến.
  • Kiến thức liên quan đến bào chế, nghiên cứu, phân phối dược phẩm, thực hành tại quầy thuốc, công ty dược phẩm, các công ty sản xuất thuốc, bào chế thuốc…
  • Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được trang bị những kỹ năng cơ bản của một Dược sĩ cần có như khả năng giao tiếp, tư vấn cho khách hàng, thực hiện những dự án về thuốc…

Còn nhiều những kiến thức khác khi thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được học, để trở thành một Dược sĩ Cao đẳng có thể đứng bán tại các quầy thuốc, Nhà thuốc bệnh viện… thì một người Dược sĩ phải có được cho mình những kiến thức chuyên môn cao về lĩnh vực này.

Cơ hội mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường sẽ làm gì

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng 2 năm các thí sinh sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc tại rất nhiều nơi, với lượng kiến thức mà bạn đã được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc chắn bạn có thể kiếm được cho mình một công việc với mức lương hấp dẫn:

  • Làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân: Chịu trách nhiệm đứng quầy thuốc, tư vấn cách sử dụng thuốc tốt nhất cho người bệnh,…
  • Làm việc tại các bệnh viện: Nhà thuốc bệnh viện, bán thuốc theo đơn của bác sĩ, hướng dẫn cách dùng thuốc theo đúng quy trình, làm việc tại khoa dược bệnh viện, theo dõi bệnh nhân, phân loại thuốc cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn của bác sĩ…
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả… tham gia vào quá trình sản xuất thuốc tại những cơ sở sản xuất, công ty dược phẩm…
  • Kinh doanh thuốc: Bạn cũng có thể trở thành trình dược viên phân phối thuốc hoặc mở cho mình một quầy thuốc…

Với những công việc hấp dẫn như trên, các thí sinh có thể thấy được tương lai vô cùng rộng mở ngay phía trước khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể hoàn thành hồ sơ rồi gửi về địa chỉ của Nhà trường. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Mọi thông tin và những thắc mắc hãy liên hệ tới:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn