Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại lo ngại rằng, không biết địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường được cấp bằng chính quy?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Việc học thêm Văn bằng 2 trong xã hội hiện nay là điều không còn xa lạ, rất nhiều thí sinh sau khi có một văn bằng đã đi làm lại muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhằm phục vụ cho công việc, cũng như muốn thay đổi sang lĩnh vực ngành Y mà bản thân mình yêu thích. Thế nhưng, đa số các thí sinh đều băn khoăn không biết có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng chính quy hay không?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Lĩnh vực Y Dược có thể được xem là một trong những ngành “Hot” nhất từ trước đến nay, chính vì thế rất nhiều bạn đã biết nắm lấy cơ hội này để gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân với mức lương cao hơn, đây là lý do mà rất nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vậy địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng chính quy?

Trong năm 2017, các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đồng thời thí sinh phải có đủ sức khỏe tham gia các chương trình học của Nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, sau khi thí sinh tích lũy được các kiến thức chuyên sâu cũng như trải qua quá trình học tập tại trường, thí sinh có đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám… tuyển dụng Điều dưỡng viên. Bên cạnh đó, thí sinh hoàn toàn có thể tham dự các kỳ thi liên thông Đại học tại tất cả các trường Đại học có đào tạo hệ liên thông trên cả nước nếu như đáp ứng được đúng quy định mà Bộ đưa ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Quá trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phụ thuộc vào tấm bằng cao đẳng mà bạn đã có được trước đó.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng đối với những thí sinh đã có một Văn bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng đối với những thí sinh đã có một Văn bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Báo chí, Kế toán, Kinh tế, Ngân hàng, Sư phạm…

Khung thời gian học linh hoạt, phù hợp với những thí sinh vừa học vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với bản thân mình.

Hồ sơ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì

Những thí sinh có nhu cầu theo học ngành này, cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 hệ Văn bằng 2 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn