Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu học phí thấp chất lượng cao


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngoài điều kiện xét tuyển cũng như hồ sơ cần thiết để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Cơ hội mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Cơ hội mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Học phí là một trong những vấn đề thường làm các thí sinh băn khoăn và lo lắng, đặc biệt là những thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược nói chung. Khi theo học trong ngành Dược, các thí sinh sẽ phải thực hành nhiều cùng với những hóa chất đắt tiền, những vật dụng thí nghiệm cũng không hề rẻ… chính điều này càng làm tăng thêm mối lo về học phí khi phải theo học trong lĩnh vực ngành Dược. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 ở đâu để có mức học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo lại tốt nhất?

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Ngành Dược là một trong những ngành đang trên đà phát triển, những năm gần đây việc mở rộng thị trường đã khiến cho các doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước thi nhau tuyển dụng nhân tài, chính vì vậy cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là vô cùng nhiều. Bên cạnh đó, theo thống kê các Dược sĩ còn thiếu rất nhiều tại các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc… bởi thế sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể bắt tay ngay vào công việc, có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đặc biệt, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngắn hơn nhiều chỉ từ 18 đến 20 tháng tùy từng đối tượng, với thời gian ngắn như vậy các thí sinh sẽ tích kiệm được một khoản chi phí lớn, đồng thời có thể mau chóng kết thúc khóa học và bắt tay vào công việc của mình ngay lập tức.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu học phí thấp chất lượng cao

Như các bạn đều biết, việc học tập trong lĩnh vực ngành Dược cũng không phải là điều đơn giản, bạn cần phải thực hành nhiều mới có cơ hội nâng cao tay nghề cũng như kiến thức của mình. Trong năm 2017 Bộ Lao động TB&XH cho phép các trường được tự đưa ra mức học phí phù hợp cho các thí sinh cũng như điều kiện cơ sở vật chất của Nhà trường. Chính vì thế một trong những địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất, học phí thấp, thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng hệ Cao đẳng trở lên: Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, Tài chính, Sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học phí thấp chất lượng cao

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học phí thấp chất lượng cao

Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ sau đó nộp tại địa chỉ của Nhà trường để có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017. Khi tham gia học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ, đồng thời phương pháp học kết hợp giữa lý thuyết cùng thực hành sẽ giúp các thí sinh nâng cao chất lượng tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của bản thân. Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.00 đồng/tháng, bên cạnh đó Nhà trường cũng có rất nhiều chính sách An sinh – giáo dục miễn giảm học phí, học bổng cho những thí sinh có thành tích xuất sắc.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đầu tư bệnh viện riêng để thí sinh có thể tiếp xúc với thực tế nhiều hơn, ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, với thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính, đảm bảo cho thí sinh có thể vừa học vừa làm.  Đây chính là địa chỉ lý tưởng cho các bạn lựa chọn nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh yêu thích và mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn