Quận Đống Đa có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đang làm marketing cho một công ty Dược phẩm, muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Quận Đống Đa, không biết có địa chỉ nào đào tạo hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân mình, đồng thời giải quyết dứt điểm tình trạng thất nghiệp cho nhiều thí sinh. Để giúp các thí sinh giải đáp những thắc mắc trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tư vấn như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo thất nghiệp

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên làm gì để giúp mình phát triển sự nghiệp. làm gì để có một định hướng đúng đắn hơn, học thêm gì để “sai không thêm sai”, thì bạn có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thời gian học ngắn, bạn có thể vừa đi học, vừa đi làm, chi phí học hành không quá đắt đỏ, ra trường có cơ hội việc làm rất lớn,…đó chính là những ưu điểm mà chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại cho người học.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của ngành Dược bao gồm: Nuôi trồng Dược liệu, Sản xuất thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Phân phối Dược phẩm, Dược sĩ Nhà thuốc, Trình Dược viên.. Là công việc có ý nghĩa quan trọng, do đó mức thu nhập và địa vị của Dược sĩ luôn được đánh giá cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Quận Đống Đa

Quận Đống Đa có địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, thí sinh có nhu cầu học có thể liên hệ trực tiếp tới ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đằng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Trường tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur  – người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được giảng dạy bằng các giảng viên uy tín, môi trường học tập chuyên nghiệp…đây còn là địa chỉ Cao đẳng Dược đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và  Trung tâm truyền thông việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm sinh viên sau khi ra trường.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Quận Đống Đa

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Quận Đống Đa

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trởlên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Cơ hội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn