Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần có giấy tờ gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là rất quan trọng, vậy những giấy tờ cần thiết khi các thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm những gì? 

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân, đồng thời nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Ngoài điều kiện cần thiết để được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh cần phải nắm rõ được những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2017.

Điều kiện cần thiết để học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Theo những quy định mới nhất mà Bộ Y Tế ban hành, thì Bộ sẽ tiến hành chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế, theo đó đến năm 2021 tất cả các cán bộ ngành Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Đây chính là nguyên nhân khiến rất nhiều thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa để đáp ứng nhu cầu này của Bộ vừa để nâng cao kiến thức chuyên môn cho bản thân.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất được ban hành năm 2017, cũng như quy chế tuyển sinh của trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu,…
  • Đối với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (đào tạo trong 3 tháng).
  • Ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, không nằm trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những điều kiện cần thiết để thí sinh có thể tiến hành hoàn thành hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. 

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Để có thể tham gia thi tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau trong bộ hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017.

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ nào

Trong năm 2017, nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi liên thông các lớp Xét nghiệm hệ liên thông. Với chương trình đào tạo theo đúng chuẩn khung của Bộ, các thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, được dẫn dắt bởi những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng mở rộng đầu tư phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, giúp thí sinh có cơ hội thực tập và nghiên cứu nhiều hơn trong lĩnh vực này. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng giúp thí sinh tiếp xúc với thực tế, nâng cao chất lượng tay nghề khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 1,3 năm sau khi ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể trực tiếp làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế… thí sinh cũng có thể hoàn thành chương trình học liên thông Đại học để có tấm bằng cao hơn và giá trị hơn.

Những thí sinh đang có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này cần hoàn thành hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 sau đó gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau đây:

Bên cạnh ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nếu thí sinh có nhu cầu học tập hãy liên hệ tới địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn