Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội mới cho những thí sinh thất nghiệp


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong những năm gần đây tình trạng cử nhân thất nghiệp vẫn đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng, có những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp vẫn không thể tìm cho mình được việc làm, chính vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh giải quyết được nỗi lo này. 

Cơ hội mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Việc thí sinh lựa chọn một ngành học khác sau khi đã có một tấm bằng Đại học, Cao đẳng là điều hết sức bình thường và ngành càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do các ngành nghề đã dần trở nên bão hòa khiến cho tình trạng thất nghiệp ngày càng nhiều. Tuy nhiên vẫn có một nhóm ngành luôn phát triển và luôn cần nguồn nhân lực rất lớn đó chính là ngành Dược,…đều đang ở tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng.

Cơ hội mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo như thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳngY Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được, ngành Dược hiện nay đang thiếu, nhất là những người được đào tạo bài bản để có thể đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, đào tạo và phát triển ngành càng cao của xã hội cũng như ngành dược đang phát triển ở Việt Nam hiện nay. Với chiến lược của nhà nước ta tới giai đoạn 2020, nhiều doanh nghiệp này đang đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu để xây dựng các nhà máy hoá duợc, chiết xuất để đáp ứng khoảng 80% nhu cầu thuốc ở trong nước và khoảng 20% nguyên liệu làm thuốc. Nên cơ hội cho các sinh viên ra trường học ngành Dược là cực cao trong vài năm tới.

Hơn nữa trong vài năm tới do sự gia nhập của Việt Nam vào các khối kinh tế chung như ASEAN – AEC đã giúp các doanh nghiệp phát triển nắm bắt lợi thế trên sân nhà. Và để đáp ứng nhu cầu này thì những chuyên viên tư vấn Y dược, trình dược viên hay nhân viên giám sát nghiên cứu lâm sàng… trong các công ty dược, bệnh viện hay trạm y tế thì học ngành Dược sẽ giúp bạn đón đầu và giúp bạn có công việc ngay khi ra trường, đồng thời có thu nhập cao mà nhiều người khác mong muốn. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Chọn cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cho biết, để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

  • Các thí sinh phải tốt nghiệp các khối trường từ hệ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành khác như: Báo chí, kinh tế, kỹ thuật… và với khối ngành chăm sóc sức khỏe, như điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm…
  • Cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (có thể sử dụng bản sao có công chứng của địa phương.)
  • Bảng điểm của Văn bằng 1 thuộc hệ Cao đẳng, Đại học (sử dụng bảng điểm có công chức xác thực của địa phương).
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Ảnh 3×4
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh trên phạm vi cả nước, chính vì vậy bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây. Học ngành Dược cần bạn phải có niềm đam mê đối với nghề, tinh thần ham học hỏi, tuy nhiên để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp cần phải có môi trường đào tạo tốt. Một trong những cơ sở uy tín giàu kinh nghiệm có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.  Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức ngành Dược.

Để có thể đăng ký học tập trong lĩnh vực này, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rồi gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn