Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm giúp thí sinh có cơ hội học chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao và ngành Dược là một trong những ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như các Bác sĩ, Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chuẩn đoán, chữa bệnh, chăm sóc người bệnh thì những Dược sĩ lại là người chịu trách nhiệm cung cấp thuốc giúp người bệnh hồi phục theo đúng tiến độ điều trị bệnh. Nắm bắt được tầm quan trọng của ngành Dược, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức đào tạo các lớp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhằm giúp các thí sinh có cơ hội chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học Cổ truyền, Du lịch, Báo chí, Công nghệ thông tin…

Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Trong năm 2017, Nhà trường xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dựa trên bằng cấp mà thí sinh đã có trước đó. Cụ thể:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Y khoa, Y sĩ Y học cổ truyền… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Du lịch, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Sư phạm… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

Nhà trường có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm, sắp xếp công việc phù hợp với giờ giấc của bản thân.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm hướng dẫn, ngoài ra với phương châm kết hợp đào tạo song song lý thuyết và thực hành sẽ giúp nâng cao tay nghề và chất lượng đầu ra của sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất trên địa bàn Hà Nội có Bệnh viện trực thuộc Nhà trường, sinh viên học tập tại đây sẽ có cơ hội thực hành tại khoa dược bệnh viện, Nhà thuốc bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Để có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh hãy chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn