Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ngoài điều kiện cần thiết để đăng ký học tập, thí sinh cần phải hoàn thành đúng và đầy đủ những giấy tờ cần thiết có trong hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngày nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, việc tìm cho mình một công việc là điều không mấy dễ dàng, rất nhiều cử nhân Đại học sau khi tốt nghiệp ra trường vẫn không thể tìm cho mình một công việc. Trong khi đó, ngành Dược được đánh giá là ngành có thế mạnh về kinh tế trong những năm sắp tới, nắm bắt được điều này, rất nhiều thí  sinh dù có một văn bằng vẫn không ngần ngại học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở cho mình một cơ hội mới, phát triển sự nghiệp của bản thân.

Điều kiện để được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện như sau: Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để theo học tại nơi đào tạo; Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học bất cứ một nhóm ngành nào như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, hay những chuyên ngành như Du lịch, Báo chí, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Thương mại….

Nếu như đáp ứng được điều kiện ở trên, thí sinh có thể dễ dàng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại những địa chỉ đào tạo trên địa bàn Hà Nội.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào tốt nhất?

Một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà thí sinh có thể tham khảo đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với phương châm đào tạo kết hợp thực hành song song cùng lý thuyết, thí sinh học tại đây sẽ được những giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Đặc biệt với khung giờ học linh hoạt, có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh kết hợp vừa học vừa làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Để nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chính vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ vào các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn