Mở ra cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay, ngành Dược được đánh giá là có tiềm năng phát triển, vì thế không ít bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho bản thân.

Mở ra cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Mở ra cơ hội việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sức khỏe con người là điều vô cùng quan trọng, có sức khỏe mới có thể làm được mọi công việc và để đảm bảo chúng ta có một sức khỏe tốt đương nhiên phải cần tới thuốc, đây cũng chính là nhu cầu cần thiết của cả xã hội. Tuy nhiên, nhân lực cho ngành Dược vẫn đang thiếu hụt rất nhiều, vì thế đã có khá nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn tiếp tục đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Người dân hiện nay đã biết chăm sóc sức khỏe của mình hơn trước, người dân sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn để phòng bệnh. Hơn nữa, Việt Nam cũng đã mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp dược phẩm có cơ hội lấn sân sang thị trường trong và ngoài nước. Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể làm những công và mức lương vô cùng hấp dẫn.

  • Có thể làm việc tại các bệnh viện với nhiệm vụ của một Dược sĩ lâm sàng, cung ứng thuốc, số lượng hoặc tham vấn cùng bác sĩ để đưa ra những toa thuốc tốt nhất cho bệnh nhân…
  • Bạn cũng có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc, nghiên cứu quy trình cũng như theo dõi và đảm bảo thuốc đạt chất lượng.
  • Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn cũng có thể làm Trình dược viên, hoặc bán thuốc tại các Nhà thuốc tư nhân, quầy thuốc… hoặc tự mở cho mình một quầy thuốc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cần điều kiện gì để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất cứ một nhóm ngành nào đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ví dụ: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Du lịch, Báo chí, Kinh tế…
  • Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu như đáp ứng được điều kiện trên thí sinh có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Lựa chọn cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Một trong những địa chỉ uy tín thí sinh có thể lựa chọn để theo học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường uy tín chuyên đào tạo Y Dược theo chuẩn của Bộ Y tế. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị đạt chuẩn của Bộ Y tế phục vụ cho việc giảng dạy và học tập ngành Dược. Theo học tại đây sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Dược mà còn được đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ngành Dược, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Nếu như có niềm đam mê với lĩnh vực này, thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Cơ sở Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Cơ sở tại TPHCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.