Đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Dược, nhiều người muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết đối tượng nào được đăng ký học.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều người, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin đưa ra một số thông tin liên quan đến hình thức đào tạo Văn bằng 2 dưới đây.

Đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Mục đích của việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhu cầu nhân lực ngành Dược hiện nay tương đối nhiều trong khi thực tế nguồn nhân lực ngành này vẫn còn thiếu thốn ở nhiều vị trí. Do đó hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Dược, đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp, đồng thời bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để thích ứng với những thay đổi của xã hội.

Đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được áp dụng cho các đối tượng đã có 1 văn bằng ở một ngành nghề bất kỳ từ trình độ Cao đẳng trở lên, là công dân Việt Nam, không phân biệt giới tính, dân tộc, tôn giáo, có đủ sức khỏe để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thế nào?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 đối với ngành Dược trình độ Cao đẳng là chương trình đào tạo dành cho hệ chính quy đang được thực hiện tại chính nơi học viên theo học.

Để được cấp bằng, người học cần học đủ các học phần có trong chương trình đào tạo của văn bằng thứ 2 mà khi học văn bằng ngành thứ 1 chưa được học hoặc đã học nhưng chưa đủ theo quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Dược như thế nào?

Ngành Dược Việt Nam hiện nay đang trên đà phát triển nên cần một lượng nhân lực rất lớn. Trong khi đó theo nhiều thống kê về số lượng nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay còn thiếu thốn chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

Bên cạnh đó, hội nhập kinh tế khiến các doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư lâu dài vào Việt Nam. Chính vì thế sinh viên ngành Dược không khó tìm được một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy. Đã và đang đào tạo nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng chất lượng cao, trường đang dần trở thành địa chỉ tin cậy cho đa số các bạn học viên tốt nghiệp THPT và các sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangykhoa.vn.