Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được liên thông Đại học Dược?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đang muốn học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết học Văn bằng 2 thì có được liên thông lên Đại học Dược không? Địa chỉ đăng ký học VB2 ở đâu?

(Nguyễn Hoài Thương – Hà Nội).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Hoài Thương như sau:

Thấy được sự phát triển của ngành Dược và cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành này, không ít bạn trẻ đã có 1 văn bằng ở các ngành khác đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn có việc làm ổn định hơn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được liên thông Đại học Dược không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có một văn bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ một ngành nghề nào thuộc hay không thuộc khối ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Kế toán, tài chính, sư phạm, công nghệ thông tin…).

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người học sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị tương đương văn bằng chính thức, cơ hội nghề nghiệp cũng tương đương như người học văn bằng 1. Đồng thời được phép học liên thông lên Đại học Dược ngay khi đạt đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nếu như đã có một tấm bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên và muốn tìm một địa chỉ uy tín để học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 thì bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số rất ít trường Cao đẳng trên cả nước chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Không ngừng nỗ lực để phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho những bạn trẻ yêu thích ngành Dược.

Theo học tại đây, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề Dược, sinh viên còn được trang bị cả những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng tin học, ngoại ngữ, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm. Những kỹ năng này đều rất cần thiết trong thời buổi kinh tế hội nhập, giúp các bạn dễ dàng hơn khi đi xin việc.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nếu bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội Văn bằng 2 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng (bản photo công chứng).
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 Giấy khai sinh (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2016

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2016

Thí sinh nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangykhoa.vn.