Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2022


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2022 đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh quan tâm vui lòng theo dõi bài viết sau đây!

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2022

Năm 2022 theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với thông tin tuyển sinh chi tiết đến các bạn người có nguyện vọng học đang có nhu cầu học thêm văn bằng Dược như sau:

  • Đối tượng tuyển sinh năm 2022: Người có nguyện vọng học là những người đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ CĐ trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022: Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng vào các ngày cuối tuần trong tháng.
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo đúng quy định và được liên thông lên các trường đại học hoặc đi làm theo nguyện vọng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2022

Hiện nay, ngành Hộ sinh đang trên đà phát triển mạnh mẽ do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các bà mẹ và trẻ nhỏ ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, ngành Hộ sinh có tiềm năng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Hộ sinh.

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2022

Để theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 năm 2022 nói riêng, các bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – đây là một trong các đơn vị đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín và chất lượng hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh hệ VB2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được các Phòng khám, trung tâm y tế và bệnh viện tin tưởng và đánh giá rất cao về tay nghề chuyên môn và lý thuyết lâm sàng, bởi vì trong thời gian học VB2 Cao đẳng Hộ sinh tại nhà trường các bạn được đào tạo 70% thời gian là thực hành lâm sàng. Đây là yếu tố giúp các bạn nữ hộ sinh tương lai được đánh giá cao và cơ hội tìm việc làm cũng thuận lợi hơn bao giờ hết. Lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những lựa chọn sáng suốt và đúng đắn!