Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp ngành tài chính và có nguyện vọng học thêm ngành Điều dưỡng. Vậy cho em hỏi Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Câu hỏi:

Chào ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện tại em đã tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính của một trường Đại học trên địa bàn Tp. Hà Nội. Do dịch bệnh nên em đang có thời gian rảnh nên em muốn tìm hiểu về ngành Điều dưỡng của nhà trường. Vậy quý Nhà trường có thể giải đáp thắc mắc “Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?” được không?Tống Thị Thùy Minh

Trả lời:

Chào bạn Tống Thị Thùy Minh, với thắc mắc “Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?” của bạn, Nhà trường xin trả lời là: bạn Minh hoàn toàn có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và chi tiết nội dung sẽ có trong bài tư vấn sau đây, mời bạn Tống Thị Thùy Minh cùng các bạn đọc theo dõi.

Điều kiện tuyển sinh đầu vào của lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm học 2022-2023. Vậy thí sinh có nguyện vọng cần điều kiện gì để có thể theo học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 học 20 tháng

Điều kiện xét tuyển lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên ở bất cứ nhóm ngành nghề nào (VD: Kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, giáo viên,…) đều có thể tham gia xét tuyển vào học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó, thí sinh tham gia theo học là người đang không trong thời gian thi hành án hình sự hoặc là đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự. Các bạn thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể tham gia quá trình học tập tại Nhà trường.

Như vậy, bạn Tống Thị Thùy Minh cũng như các bạn đọc có thể nhận thấy với bằng cấp chuyên ngành Tài chính ở hệ Đại học của bạn Minh là đã đủ điều kiện để theo học lớp lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2022, lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, trong thời gian là 20 tháng. Rất phù hợp với các bạn đang muốn tìm hiểu ngành nghề Điều dưỡng và muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Ngay từ bây giờ hãy click ĐĂNG KÍ NGAY để được tư vấn và đăng kí học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần năm 2022!

Nguồn: caodangykhoa.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur