Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội được quy định như thế nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2018 thí sinh trúng tuyển vào Nhà trường sẽ được hưởng nhiều chính sách cùng mức học phí ưu đãi ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được quy định như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được quy định như thế nào?

Ngày nay, muốn tìm kiếm được một công việc tốt, người lao động cần rất nhiều năng lực và kĩ năng mà có thể một tấm bằng cao đẳng, đại học không thể nào đáp ứng đủ. Bởi vậy rất nhiều người có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 để mở rộng cơ hội việc làm cũng như đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trong xã hội.

Tại sao nhiều người chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội?

Hiện nay, tỉ lệ thất nghiệp ở Việt Nam tương đối cao, nhiều người có bằng đại học thậm chí thạc sỹ trên tay mà vẫn không xin được việc làm hoặc làm không đúng chuyên môn. Nguyên nhân phần lớn là do đào tạo không bám vào nhu cầu ngành nghề của xã hội.

Theo đánh giá sơ bộ, hiện nay ngành y tế vẫn bị liệt vào danh sách những ngành nghề có tốc độ phát triển chóng mặt nhưng lại luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, đặc biệt là ngành Hộ sinh. Nguyên nhân vẫn được xác định là các bệnh viên, trung tâm y tế ngày càng phát triển và được đầu tư mạnh mẽ vì thế mà nguồn nhân lực cũng cần được đầu tư và chú trọng nhiều hơn. Bên cạnh đó nhu cầu chăm sóc của các sản phụ cũng như người nhà bệnh nhân luôn yêu cầu cao nên nguồn nhân lực ngành Hộ sinh vốn đã nghèo nàn nay lại càng trở lên khan hiếm, đặc biệt tại các bệnh viện cấp thành phố, tỉnh. Trách nhiệm cao, nguồn nhân lực khan hiếm càng làm bài toán này trở lên khó giải hơn và buộc Bộ Y tế phải nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh các phương pháp đào tạo, đề ra những chính sách ưu đãi dành riêng cho ngành Hộ sinh của nước nhà để khuyến khích các học viên tham gia ngành học này nhiều hơn nữa. Chính sách này được coi là động thái tích cực từ phía Bộ cũng như mở ra một cơ hội mới cho những người đang có nguy cơ rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc có mức thu nhập không đủ sống có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có cao không?

Khi đã chọn được ngành học, nhiều thí sinh lại lo lắng về học phí khi có nhiều thông tin ngoài lề luôn phản ánh mức học phí của khối ngành Y dược là khá cao. Để thí sinh có thể yên tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Ban tuyển sinh Nhà trường sẽ công bố về mức học phí của chuyên ngành đào tạo trên. Cụ thể Nhà trường sẽ áp dụng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí khá mềm cũng như không phải quá cao như nhiều thông tin trước đó đã phản ánh.

Mặc dù học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là khá thấp nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo bị giảm sút khi Nhà trường luôn chú trọng đi sâu vào các tiết học thực hành, cho sinh viên trải nghiệm nhiều kiến thức thực tế thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường. Chính vì luôn chú trọng đảm bảo chất lượng dạy và học mà chỉ trong thời gian ngắn từ 18 – 20 tháng mà sinh viên đã có thể thuần thục kỹ năng chuyên môn, đảm nhiệm tốt vai trò của người nữ hộ sinh tại các bệnh viên, trung tâm y tế. Đây chính là điểm sáng trong chất lượng đào tạo ngành Y dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Với giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều đơn bị bệnh viện, phòng khám hoặc thậm chí là làm riêng khi phục vụ trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh theo yêu cầu của từng gia đình.

Năm 2018 Nhà trường liên tục thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước, thí sinh đáp ứng đủ được điều kiện xét tuyển có thể làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Đống Đa, Hà nội. Để nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng thí sinh Nhà trường còn nhận đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Dược cùng nhiều ngành nghề trong nhóm sức khỏe..

Nguồn: caodangykhoa.vn