Tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có chi phí tiết kiệm?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc tìm được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có chi phí tiết kiệm giúp thí sinh giảm được gánh nặng kinh tế trong quá trình học tập tại Trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đảm bảo chất lượng đầu ra

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đảm bảo chất lượng đầu ra

Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, việc sở hữu một tấm bằng ĐH, CĐ chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ để gia nhập vào thị trường lao động đầy khó khăn. Các nhà tuyển dụng ngày càng trở nên khó tính hơn và đặt ra nhiều yêu cầu đa dạng để sàng lọc ứng viên tốt nhất trong đám đông. Bất cứ sinh viên nào khi tốt nghiệp ra trường cũng đều có chung 1 ước mơ “được tuyển dụng, được làm việc, được học hỏi”. Do đó, để phòng tránh rủi ro thất nghiệp khi ra trường, giải pháp hiệu quả nhất giúp các bạn sinh viên lấy lại tư thế tự tin và đủ lực để ứng tuyển những vị trí công việc cao đó là trang bị cho mình thêm kiến thức ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Tuy nhiên học ở đâu chất lượng và đảm bảo tốt đầu ra thì lại là câu chuyện khác.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội?

Một địa chỉ học chất lượng, đảm bảo nhưng không kém phần tiết kiệm luôn là một trong những tiêu chí được sinh viên đặt ra khi tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Với sự hình thành và phát triển trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng dạy và học, khi hàng năm phần lớn sinh viên ra trường đều tìm kiếm được một công việc phù hợp với đúng năng lực bản thân.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Y Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, Nhà trường là địa chỉ duy nhất đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo mô hình Bệnh viện – Trường học, đảm bảo sinh viên được thực hành, thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một nữ hộ sinh.

Mặc dù sinh viên luôn có cơ hội học tập và thực hành trong điều kiện tốt nhất nhưng không vì thế mà học phí đào tạo của Nhà trường cao hơn so với những trường khác. Ngược lại chi phí học tập còn được đánh giá khá mềm và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Cụ thể, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ được hưởng mức chi phí học tập ưu đãi là 800.000 đồng/ tháng. Bên cạnh đó với thời gian học ngoài giờ hành chính sinh viên có thể vừa làm, vừa học để trang trải chi phí học tập trong thời gian 20 tháng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo từ 18 - 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo từ 18 – 20 tháng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được quy định như thế nào?

Để đảm bảo chắc chắn thí sinh có cơ hội học tập tại trường, trong quá trình tham khảo thông tin tuyển sinh các em cầm tìm hiểu thêm điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có phù hợp với trình độ học vấn của bản thân hay không. Khi đã đáp ứng đủ điều kiện do Nhà trường đề ra thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 2 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Với điều kiện vật chất tốt cũng đội ngũ giảng viên tận tình, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn nhận đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe với điều kiện học tập cũng chi phí là như nhau.

Nguồn: caodangykhoa.vn