Điều kiện thí sinh cần có khi tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra, Nhà trường yêu cầu thí sinh cần đáp ứng đủ điều kiện khi  tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Hộ sinh hiện đang được đánh giá là một ngành nghề tiềm năng khi mang đến cho người học những cơ hội việc làm cũng như mức lương vô cùng ưu đãi mà không phải ngành nghề nào cũng có thể mang tới cơ hôi cho người học. Đó cũng chính là một phần lý do khiến những thí sinh dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trong nhóm ngành sức khỏe hoặc ngoài ngành đều mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng  Hộ sinh để làm phao cứu sinh, tránh bị thất nghiệp trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Là một ngành hot thuộc top đầu những ngành nghề dễ kiếm việc, lương cao, môi trường làm việc tốt,… nên các trường Đại học Y Dược khá khắt khe trong việc tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Hộ sinh .Tuy nhiên hiện nay nước ta đang thiếu hụt nhân lực ngành Hộ sinh có trình độ Đại học và Cao đẳng, nên nếu chỉ trông chờ vào số lượng nữ Hộ sinh tốt nghiệp Đại học ở mỗi năm để phục vụ cho nền y tế nước nhà thì không bao giờ có thể đủ cũng như đảm bảo được yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Chính vì vậy, theo chủ trương của Nhà nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã khuyến khích một số Trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện đầu khá dễ dàng.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyến sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Cũng như có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt. Thí sinh đáp ứng được yêu cầu xét tuyển trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Vì đối tượng theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đa phần là những người đã di làm và có gia đình nên Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các em được học vào các buối tối hoặc ngày cuối tuần như thế việc học và làm sẽ không bị ảnh hưởng. Kết thúc thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để phát triển công việc ở một lĩnh vực mới và đầy tiềm năng trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trên mảnh đất hình chữ S chúng ta bắt gặp không ít các trường đào tạo ngành Hộ sinh trình độ Cao đẳng, tuy nhiên sẽ không có nhiều địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong  những cơ sở đào tạo Y Dược có tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội, mỗi năm cung cấp hàng nghìn nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cho nước ta.

Khi đã nắm bắt được thông tin về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

  • 2 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: caodangykhoa.vn