Năm 2022 có nên học VB2 Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2022 là một thời điểm lý tưởng học Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2. Vậy vì sao nên học vào thời điểm này?

Năm 2022 có nên học VB2 Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm không?

Có nên lựa chọn học VB2 Xét nghiệm y khoa hệ cao đẳng năm 2022?

Để trả lời câu hỏi “Vì sao lựa chọn theo học VB2 Xét nghiệm y khoa hệ cao đẳng năm 2022?” mời các bạn thí sinh theo dõi nội dung như sau:

Theo các giảng viên và cán bộ tư vấn tuyển sinh CĐ Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì năm 2022 với sự phát triển nhanh chóng của nhóm ngành kỹ thuật – công nghệ, sự tham gia của những máy móc và thiết bị tiên tiến vào trong Y học đã ngày một mạnh mẽ. Có khoảng 70% những quyết định y học ngày nay đều phụ thuộc trên những phân tích từ Xét nghiệm y khoa y học. Như vậy có thể nói ngành Xét nghiệm y khoa y học thật sự sẽ là ngành học rất được quan tâm và phát triển hàng đầu.

Ở Việt Nam, ý thức về chăm sóc sức khỏe được nâng cao. Bộ Y tế đã có kế hoạch để phát triển ngành Xét nghiệm y khoa không chỉ ở các tuyến trung ương mà còn cả ở tuyến tỉnh, tuyến huyện cũng như các cơ sở y tế, bệnh viện tư. Từ đó, đưa ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y khoa trở nên phổ biến, giúp  nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Theo đó thì hiện nay đang trong thời gian dịch bệnh Covid-19 kéo dài sang năm 2022 thì nhu cầu nhân lực cho ngành Xét nghiệm y khoa tăng cao. Nhiều bạn trẻ đã nhìn thấy cơ hội tiềm năng của vai trò người làm kỹ thuật xét nghiệm y khoa và theo học ngành VB2 Xét nghiệm y khoa hệ cao đẳng. Vậy năm 2021 học VB2 Cao đẳng Xét nghiệm y khoa ở đâu?

Có nên lựa chọn học VB2 Xét nghiệm y khoa hệ cao đẳng năm 2022?

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo VB2 Xét nghiệm y khoa hệ cao đẳng năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn trẻ và đáp lại thắc mắc Vì sao lựa chọn theo học VB2 Xét nghiệm y khoa hệ cao đẳng năm 2022? thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ VB2. Thí sinh có nguyện vọng theo học cần đáp ứng điều  kiện đơn giản của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Hình thức tuyển sinh VB2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Xét tuyển
  • Điều kiện xét tuyển các lớp VB2 Xét nghiệm y khoa hệ cao đẳng năm 2022: thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp bằng cấp Cao đẳng/ đại học trở lên ở bất kỳ nhóm ngành nghề nào.
  • Thời gian học VB2 Xét nghiệm y khoa hệ cao đẳng năm 2022: Sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng, Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm y khoa chính quy.

Như vậy, thí sinh có nguyện vọng theo học VB2 Xét nghiệm y khoa hệ cao đẳng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào các ngày thứ 7 và chủ nhật vui lòng ĐĂNG KÍ NGÀY TẠI ĐÂY!

Nguồn: caodangykhoa.vn