Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu không trúng tuyển vào Đại học Y thì việc xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh muốn học tập trong ngành Y.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y năm 2017

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Ngành Y là một trong những lĩnh vực luôn có mức điểm chuẩn vô cùng cao, để có thể vào một trường Đại học Y đòi hỏi thí sinh phải có một bảng thành tích học tập tốt và không phải thí sinh nào cũng đủ điểm xét tuyển nguyện vọng 1 ngành Y. Chính vì vậy, để giúp các thí sinh không đỗ được nguyện vọng 1 Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y năm 2017.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế việc tuyển sinh bắt buộc phải tuân thủ quy chế mà Bộ đưa ra. Trong năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y năm 2017 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 cần có giấy chứng nhận kết quả thi sẽ được xét tuyển vào Cao đẳng Y.

Các chuyên ngành mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mà thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bao gồm:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y năm 2017 trong bao lâu?

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong vòng 2,5 năm, sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng ngành nghề mà mình lựa chọn.

Đào tạo ngành Y gắn liền với chất lượng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo ngành Y gắn liền với chất lượng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi được đào tạo tại đây, thí sinh sẽ có cơ hội học tập và tiếp xúc với chính những giảng viên, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được thực tập tại Bệnh viện  Y học Cổ truyền Trường Giang – đây là bệnh viện trực thuộc Nhà trường, chính vì thế cơ hội học tập, nâng cao những kiến thức thực tế và rút ra các bài học kinh nghiệm sẽ nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Trong suốt quãng thời gian đào tạo Cao đẳng Y tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên còn được làm việc trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị tốt nhất, giáo trình chuẩn theo Bộ Y tế, với phương châm chú trọng chất lượng đầu ra cho sinh viên, đây là địa chỉ đào tạo uy tín mà thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y năm 2017

Thí sinh có nhu cầu muốn xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển NV2 theo mẫu của năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 1 Bản sao có công chứng Giấy khai sinh.
  • 1 Bản sao có công chứng Học bạ THPT.
  • 1 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 1 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp từ 2016 trở về trước)
  • 4 ảnh 3×4 (trong vòng 6 tháng) có thông tin thí sinh sau ảnh.
  • 1 Phong bì bên ngoài ghi rõ thông tin của thí có dán tem thư.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có thể nộp theo đúng thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y nguyện vọng 2 mà Nhà trường quy định, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Đào tạo Y Dược gắn liền với bệnh viện Nhà thuốc

Đào tạo Y Dược gắn liền với bệnh viện Nhà thuốc

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.