Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì? Thủ tục để học liên thông như thế nào?

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Trả lời

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường luôn có các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp em có thể học liên thông nâng cao trình độ của mình.

Với câu hỏi “Tốt nghiệp Trung cấp Y có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?”, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp cụ thể cho em như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thay vì chỉ bó hẹp với đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng như trước. Do đó em đã tốt nghiệp Trung cấp Y, hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…
  • Có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Sau khi đã hoàn thiện các giấy tờ cần thiết của Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, em có thể gửi về địa chỉ Nhà Trường và Nhập học ngay. Quá trình đào tạo liên thông ngành Điều dưỡng có thể trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng của một Điều dưỡng viên trong tương lai, với thời gian học tập rút gọn và mức chi phí tiết kiệm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với chương trình liên thông, học viên chỉ mất 1,3 năm để có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Đặc biệt, em có thể kết hợp vừa đi học, vừa đi làm nhờ chương trình đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Bản photo học bạ/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com