Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em năm nay muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không rõ về điều kiện học và hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần những gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần những gì?

Trả lời:

Chào bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Thay đổi mới trong quy định về điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định liên thông Cao đẳng từ năm 2016 trở về trước, các thí sinh muốn liên thông Cao đằng Điều dưỡng cần phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, tuy nhiên từ năm 2017 quy định này đã “thoáng” hơn rất nhiều, bởi các ngành học hệ Trung cấp thuộc nhóm sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy quy định cụ thể như thế nào?

Theo đó, các thí sinh muốn học tập liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài việc có một văn bằng hệ Trung cấp thuộc bất cứ nhóm ngành nào trong lĩnh vực sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh… thì còn phải có được chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành mình liên thông.

Ví dụ: Bạn đã có bằng Trung cấp Dược muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học Điều dưỡng (chứng chỉ này đào tạo trong vòng 3 tháng) mới đủ điều kiện liên thông.

Thí sinh muốn có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng B106 – Số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm, trong quá trình này thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên môn liên quan đến lĩnh vực Điều dưỡng. Đặc biệt, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được thực hành tay nghề tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây chính là cơ hội “vàng” cho các thí sinh nâng cao tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Với khung giờ học vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể kết hợp vừa học vừa làm bởi Nhà trường có các lớp đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh lựa chọn lớp học phù hợp với giờ giấc của bản thân.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hãy gửi về:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Y phải vào đúng Trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng Trường Y Dược

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.