Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Thứ 7 Chủ nhật học ở đâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 nhưng không biết ở Hà Nội địa chỉ nào có lớp đào tạo vào thứ 7 và Chủ nhật không, điều kiện để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Thứ 7 Chủ nhật học ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Thứ 7 Chủ nhật học ở đâu?

Trả lời:

Việc học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho các thí sinh nâng cao được giá trị bằng cấp, cũng như mở rộng cơ hội việc làm, vậy địa chỉ nào đào tạo liên thông thứ 7 và chủ nhật, cần điều kiện như thế nào để được liên thông? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh giải đáp những thắc mắc trên như sau:

Lý do để một Điều dưỡng viên bắt buộc phải nâng cao trình độ của bản thân chính là bởi Điều dưỡng là người chăm sóc sức khỏe và liên quan trực tiếp tới mạng sống của người bệnh, hơn nữa thực hiện theo thông tư 26 và 27 của Bộ Y tế đến năm 2021 100% cán bộ tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên đã khiến việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thay đổi gì?

Từ những năm 2016 trở về trước nếu thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng, tuy nhiên trong năm nay, quy chế mới của Luật giáo dục nghề nghiệp quy định cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ đa khoa… được phép liên thông lên Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe, cụ thể ở đây là được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên, phải đáp ứng điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp học trong 3 tháng.

Trong trường hợp nếu như bạn có bằng Trung cấp Điều dưỡng sẽ được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần tới chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.

Nếu như bạn có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe không phải ngành Điều dưỡng như: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học thì phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong vòng 3 tháng. Bạn cũng có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Thứ 7 Chủ nhật ở đâu

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 và chủ nhật

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Thứ 7 và chủ nhật ở đâu

Một trong số những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là cơ sở đã đào tạo ra rất nhiều Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Với phương châm chú trọng chất lượng đầu ra cho sinh viên, Nhà trường kết hợp đào tạo song song lý thuyết với thực hành, giúp sinh viên nắm được bản chất của vấn đề học tới đâu nhớ tới đó. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, thí sinh sẽ được trải nghiệm thực tế nhiều hơn sinh viên ở những cơ sở khác.

Trong năm 2017, Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo linh hoạt. Các thí sinh có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật, người học có thể đảm bảo được công việc của mình vừa có thể nâng cao trình độ cho bản thân.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hãy gửi về:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.