Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu được thực hành tại Bệnh viện?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nhưng không biết ở Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo được thực hành ở Bệnh viện? Mong nhận được sự tư vấn?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu được thực hành tại Bệnh viện?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu được thực hành tại Bệnh viện?

Trả lời:

Nhằm giúp các thí sinh lựa chọn cho mình địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu được thực hành tại Bệnh viện?

Đối với ngành Điều dưỡng một trong những ngành gắn liền với sức khỏe tính mạng của người bệnh thì ngay từ khi ngồi trên giảng được các thí sinh cần phải được tiếp xúc với bệnh nhân, được thực hành tại bệnh viện điều này sẽ giúp cho những Điều dưỡng viên tương lai có được tay nghề cao, chuyên môn giỏi và có thể cảm nhận được công việc của ngành nghề này.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng, tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng phải dựa trên rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để tìm cho mình một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 thí sinh được thực hành tại bệnh viện các bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ sở  đào tạo duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện trực thuộc Nhà trường, sinh viên sau khi vào học tại đây sẽ được thực tập tại bệnh viện, được học hỏi những kinh nghiệm từ  những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng có tay nghề cao và chuyên môn giỏi.

Bên cạnh đó khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập theo giáo trình chuẩn của Bộ Y tế, ngoài ra với các trang thiết bị hiện đại mà Nhà trường đầu tư sẽ giúp sinh viên nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng để sinh việc thực tập

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng để sinh việc thực tập

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập và thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp (chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng học trong vòng 3 tháng).

Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên các thí sinh sẽ được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh hãy hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Mọi thông tin và những thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.