Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể thi tuyển công chức hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể thi tuyển công chức hay không? Đang là câu hỏi mà nhiều thí sinh có mong muốn được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa trả lời.

Điều kiện để thi công chức bệnh viện chuyên ngành Xét nghiệm

Điều kiện để thi công chức bệnh viện chuyên ngành Xét nghiệm

Hiện nay mùa tuyển sinh năm học 2018 cũng đã đến gần, vì thế có rất nhiều các thắc mắc của thí sinh cũng như các câu hỏi xoay quanh vấn đề này được gửi về nhà trường. Đứng trước câu hỏi của bạn Lan Anh về việc: Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể thi tuyển công chức hay không? Ban tư vấn tuyển Cao đẳng Y khoa xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện để thi công chức bệnh viện chuyên ngành Xét nghiệm

Được làm việc tại các Bệnh viện nhà nước chính là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Xét nghiệm. Theo đó, việc được làm, học tập và nghiên cứu khối ngành này tại các bệnh viện công lập không chỉ giúp bạn có được một công việc với mức thu nhập ổn định mà bạn còn được học hỏi kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn hiệu quả nhất. Trường hợp của bạn muốn thi công chức sau khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và bạn thắc mắc không biết bản thân có đủ điều kiện hay không, chúng tôi xin giải đáp như sau: Trong Quy định tuyển dụng viên chức, công chức ngành Y tế đã quy định rõ tại Điều 36 Luật cán bộ, công chức ban hành năm 2008, Quy định này được áp dụng cho tất cả các thí sinh có mong muốn thi tuyển công chức, viên chức không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền, quy định cụ thể như sau:

 • Ứng viên tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước là người có Quốc tịch Việt Nam có độ tuổi 18 trở lên.
 • Là người có lý lịch bản thân trong sạch, có đủ hành vi dân sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có lối sống trong sạch, phẩm chất, tư tưởng đạo đức rõ ràng, có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ của công việc.
 • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp với chuyên ngành dự tuyển.
 • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Đối với những thí sinh có quốc tịch Việt Nam nhưng không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam hoặc không hành vi dân sự thì sẽ không được tham gia ứng tuyển viên chức, công chức tại Bệnh viện chuyên ngành Xét nghiệm. Căn cứ vào những quy định mà Bộ đưa ra thì bạn Lan Anh hoàn toàn có thể dự thi công chức, viên chức ngành Xét nghiệm sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Theo một số chuyên gia đầu ngành nhận định, Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng không chỉ là mong muốn mà còn là yêu cầu bắt buộc đối với các bạn trẻ có điểm xuất phát từ bậc Trung cấp Y Dược nếu không bị đào thải vì không đủ trình độ cũng như giá trị bằng cấp. Mặt khác, đây còn là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn có mong muốn tìm được một công việc với mức thu nhập cao sau khi ra Trường. Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ mau chóng thực hiện được ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội với hình thức thi tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Y học cổ truyền…có đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế cũng như đáp ứng được điều kiện thi tuyển công chức ngành Xét nghiệm. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu những giấy tờ gì?

Nếu có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và thực hiện những ước mơ còn dang dở của bản thân thì các bạn trẻ còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay cho mình một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về đúng thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội