Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét ngiệm năm 2018 có lẽ là câu hỏi không thể thiếu trong danh sách những vấn đề liên quan đến quy chế tuyển sinh của nhà trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Như chúng ta thấy thì xã hội Việt Nam là một xã hội coi trọng bằng cấp và điểm số mặc dù ngày nay vấn đề này đã được giảm thiểu đi đáng kể nhưng chúng vẫn được coi là yếu tố chính quyết định đến việc bạn có thể lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng hay không. Để có công việc tốt, mức thu nhập ổn định thì một vấn đề được đặt ra là làm thế nào để sở hữu được tấm bằng giá trị hơn và hiển nhiên học liên thông được coi là lựa chọn tối ưu nhất với những sinh viên mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay một hệ đào tạo khác trong nhóm ngành sức khỏe. Vậy trước nhu cầu học tập lớn như hiện nay thì chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 liệu có tăng cao?

Công bố chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Cũng giống như các năm trước, về cơ bản quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 sẽ không có gì thay đổi nhiều. Nhà trường vẫn sẽ tuyển sinh dựa trên quy chế của Bộ LĐTB – XH đề ra, theo đó đối tượng được phép tham gia thi tuyển là những người đã tốt nghiệp Trung cấp trong khối ngành sức khỏe và có thêm chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành phù hợp trong trường hợp liên thông chéo. Có sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự. Điều kiện tuyển sinh trên cũng sẽ được nhà trường áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… cũng một vài ngành khác thuộc sự quản lý và đào tạo của nhà trường.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm làm nhiều đợt trong năm nên chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ bất kỳ thời gian nào trong tuần. Cũng theo quy định này thí sinh sẽ không cần lo lắng quá đến vấn đề chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội khi nhà trường không giới hạn chỉ tiêu, hiện nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể được học tập ngành bản thân yêu thích.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được học vào ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo trong vòng mấy năm?

Nếu như thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là 3 năm theo đúng quy định của Bộ đã đề ra với chương trình học bao gồm cả thời gian học các môn đại cương, cơ sở ngành, môn chuyên ngành và đi thực tập nâng cao tay nghề. Thì thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được rút ngắn hơn khi thí sinh không cần học lại những môn cơ sở, mà thay vào đó chỉ đi sâu vào trọng tâm phần kiến thức chuyên ngành, nâng cao kỹ năng. Theo đó ở hệ đào tạo này nhà trường sẽ có thời gian học trong vòng 1,3 năm, phù hợp với trình độ Cao đẳng. Thời gian học sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mỗi sinh viên. Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, đủ điều kiện để làm việc tại các cơ quan Y tế theo quy định Nhà nước cũng như có cơ hội việc làm rộng mở.

Nguồn: caodangykhoa.vn