Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo cụ thể tới thí sinh về thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018.

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội 

Trong xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Xét nghiệm Việt Nam, người Kỹ thuật viên  Xét nghiệm Y học muốn nắm bắt cơ hội thì cần chủ động nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Đó cũng là lý do nhu cầu học Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học ngày càng tăng.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Những năm trước đây, điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Xét nghiệm Y học yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Xét nghiệm Y học với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 ở đâu?

Theo yêu cầu của Bộ Y tế cũng như yêu cầu ngày càng cao về trình độ của người lao động trong ngành Xét nghiệm Y học, người lao động những năm sắp tới cần có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để đăng ký học liên thông lên trình độ cao đẳng.

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học ở đâu tốt, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế tạo môi trường tốt nhất cho người học. Nhà trường có các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học vào ngoài giờ hành chính, Thứ 7, Chủ nhật thuận tiện cho những người có nhu cầu vừa đi học, vừa đi làm.

Những thành công mà Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được ngày hôm nay chính là do sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Nhà trường. Học viên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, theo đúng chuẩn quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học sẽ không còn đi theo lối mòn thiên về kiến thức lý thuyết nữa mà sẽ được gắn liền với thực hành và thực tập.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược sẽ không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên ngành mà còn truyền lửa yêu nghề cho sinh viên. Trong quá trình học, học viên sẽ luôn được đào tạo các kiến thức mới và trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm tạo bước đệm cho các học viên sau khi ra trường có thể làm được việc và có thể học liên thông lên Đại học Xét nghiệm Y học để có được bằng cấp cao hơn.

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Trong bối cảnh Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp từ năm 2021, do đó Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là việc làm cần thiết nhằm tạo điều kiện cho thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh. Đáp ứng mong muốn theo học của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới với nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký học.

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học đến hết ngày 15/12/2018

Thí sinh đăng ký học, sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Thanh Mai – Cao đẳng Y tế Hà Nội