Năm 2018 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm quy định là bao nhiêu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2018 thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đừng bỏ qua cơ hội học tập tốt khi Nhà trường áp dụng mức học phí vô cùng tiết kiệm.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hiện đã được công bố

Quy định về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trước kỳ tuyển sinh năm 2018 luôn xuất hiện những thông tin ngoài lề về mức học phí đào tạo các khối ngành Y dược là rất cao đã khiến nhiều bạn lo sợ khi có ý định theo học. Nắm bắt được tâm lý và để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Nhà trường luôn đưa ra một mức học phí phù hợp, đồng thời có thể đảm bảo sau khi ra trường sinh viên nắm vững tay nghề để trở thành một thành viên chủ chốt trong ngành y tế nước nhà.

Với mong muốn đem đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được quy định là 800.000 đồng/tháng. Ngoài ra, Nhà trường còn có những chế độ miễn giảm học phí cho học viên cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng ngoài giờ hành chính

Điều kiện học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là gì?

Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm  theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ LĐTB&XH, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thực hiện giấc mơ được làm người Kỹ thuật viên ngay sau khi tốt nghiệp và sở hữu tắm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên tay. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 bao gồm các tiêu chí:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân theo quy định.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những điều kiện buộc thí sinh phải đáp ứng được nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay bất kỳ chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nào như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường thí sinh cần lầm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ sau khi trúng tuyển thí sinh cần gửi trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội theo đường bưu diện hoặc chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangykhoa.vn