Sợ thất nghiệp hãy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh dù tốt nghiệp Đại học nhưng sau khi ra trường vẫn không thể tìm nổi cho mình một công việc, hãy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đây chính là bước đệm cho bạn tiến tới thành công.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo số liệu thống kê mỗi năm có khoảng 200.000 cử nhân thất nghiệp không tìm được việc làm, có rất nhiều cử nhân Đại học phải lựa chọn vứt bỏ tấm bằng để đi làm công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp. Nguyên nhân là do các thí sinh đã chọn những ngành nghề dư thừa nhiều nhân lực, mà không tìm hiểu nhu cầu của xã hội trước khi đăng ký học tập. Chính vì thế trong những năm gần đây đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sức khỏe luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, “sức khỏe là vàng, có sức khỏe là có tất cả” chính vì thế dược phẩm cũng dần trở thành một thứ thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sử dụng thuốc không còn đơn giản chỉ để chữa bệnh mà còn để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nắm bắt được tình hình chung của xã hội hiện nay, rất nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn tiếp tục học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc làm, bởi đây là một trong những ngành đang thiếu rất nhiều nhân lực.

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể lựa chọn nhiều công việc với mức thu nhập ổn định như sau:

 • Dược sĩ nhà thuốc: bán thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh.
 • Trình Dược viên: là trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc với các quầy thuốc, nhà thuốc. Muốn trở thành Trình dược viên bạn phải có am hiểu sâu sắc về ngành Dược, đặc biệt là tên gọi và công dụng của các loại thuốc…
 • Kiểm nghiệm viên: kiểm nghiệm thuốc tại các dây chuyền sản xuất thuốc, các phòng thí nghiệm.
 • Nghiên cứu, sản xuất thuốc: Làm việc tại các viện nghiên cứu, các xí nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi nhiệm vụ được giao, đây là công việc đòi hỏi bạn phải có chuyên môn tốt, sự kiên trì cao…

Hiện nay không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, nhiều công ty Dược phẩm nước ngoài tại Việt Nam cũng có mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành này, chính vì vậy nếu có kỹ năng và hiểu biết sâu sắc về kiến thức ngành, người học hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân với chế độ đãi ngộ tốt.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không sợ thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không sợ thất nghiệp

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, một trong số những nơi đào tạo lĩnh vực này thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, có Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
 • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

 • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cao đẳng Y Hà Nội tại – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tuyến thông qua đường link sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn