Hai ngày cuối tuần có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đang làm marketing cho một công ty Dược phẩm, muốn tìm một lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào hai ngày cuối tuần, nhưng không biết có địa chỉ nào đào tạo hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội việc làm, cũng như có thể chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Vậy trên địa bàn Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào? Câu hỏi này đang là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Ngành Dược là một trong những ngành đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt lớn của xã hội, hiện nay Nhà nước cũng đang chú trọng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng trong lĩnh vực này, như đầu tư vào các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, các công ty sản xuất dược phẩm chất lượng… Điều này tạo cơ hội cho ngành Dược Việt Nam phát triển, người bệnh có thể sử dụng những loại dược phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu điều trị, chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, song song với cơ hội là những thách thức, ngoài việc đối diện với kinh phí thì ngành Dược cũng cần phải có đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn. Trong khi đó Dược sĩ ở nước ta chưa thực sự đáp ứng được về số lượng, đây cũng chính là lo lắng lớn của Bộ Y tế, chính vì thế việc đào tạo nhân lực học Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được chú trọng đẩy mạnh.

Một trong những địa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với phương châm đào tạo ra những Dược sĩ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo, Trường luôn tập trung đến chất lượng tay nghề của thí sinh, tạo điều kiện cho các Dược sĩ tương lai được thực hành trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường đầu tiên tiên phong đầu tư bệnh viện riêng để thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế nhiều hơn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt

Dẫu biết rằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 là vô cùng quan trọng, phải có thời gian tìm hiểu đầu tư nghiên cứu sâu trong lĩnh vực này mới có thể trở thành Dược sĩ giỏi. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng có thời gian để học thêm một Văn bằng bởi đa phần đều đã đi làm và có gia đình, chính vì vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng phải thật linh hoạt đáp ứng được điều kiện của các thí sinh.

Nắm bắt được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính. Khung chương trình học phù hợp với những thí sinh đang đi làm, Nhà trường có các thời gian đào tạo sau đây thí sinh có thể lựa chọn như sau:

  • Thời gian học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 các ngày trong tuần.
  • Thời gian học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Cần điều kiện gì để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải đáp ứng được điều kiện có một Văn bằng thuộc nhóm ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên. Nếu như đáp ứng được điều kiện này thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những gấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cao đẳng Y Hà Nội tại – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tuyến thông qua đường link sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn