Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa nói riêng và Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nói chung, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết nếu muốn tìm kiếm cơ hội làm việc với mức thu nhập cao.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Là một trong những công việc vô cùng quan trọng đó chính là chăm sóc sức khỏe của người bệnh, những người già yếu, những người mắc bệnh hiểm nghèo… Điều dưỡng viên cần phải có được kỹ năng nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao, chính vì thế việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 là cơ hội để các Điều dưỡng có được một công việc tốt, với mức thu nhập hấp dẫn, không những thế còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nhân lực

Trong xã hội hiện nay việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân chính là một trong những việc được người dân đặt lên hàng đầu, tại các nước phát triển như Nhật Bản, Đức… việc đề cao chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão được quan tâm rất lớn. Chính vì thế dù là ở trong nước hay thị trường quốc tế, đều đang thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên một cách trầm trọng, đây là cơ hội tốt nhất để các Điều dưỡng tìm cho mình một việc làm với thu nhập hấp dẫn.

Vừa qua, Bộ Y Tế cũng đã có quy định trong việc chuẩn hóa cán bộ nhân lực ngành Y Tế nói chung, theo đó đến năm 2021 tất cả những cán bộ trong ngành phải có bằng Cao đẳng trở lên, vì vậy việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không những đáp ứng được nhu cầu việc làm mà còn đáp ứng được trình độ chuyên môn do Bộ đề ra. Các thí sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội cao làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức do Trung tâm lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động TB&XH liên kết tuyển dụng.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của các thí sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 cùng với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính tối đa dành cho học viên. Đặc biệt, nhà trường miễn 100% học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong suốt thời gian học cho học viên cơ sở Yên Bái. Tại Hà Nội, sinh viên cũng được miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng chính quy khi đáp ứng các điều kiện ưu tiên của nhà trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nhân lực

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nhân lực

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Để có thể học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần phải trải qua kỳ thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Các thí sinh đã có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể tham dự kỳ thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017. Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên liên thông có thể vừa học vừa làm, Nhà trường có các khung thời gian đào tạo linh hoạt như sau: Thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6; Thời gian học cả ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật. Sau khi kết thúc quá trình học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy, có thể tiếp tục liên thông lên Đại học hoặc có thể bắt tay ngay vào công việc của một Điều dưỡng viên.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập theo giáo trình chuẩn của Bộ Y tế, ngoài ra với các trang thiết bị hiện đại mà Nhà trường đầu tư sẽ giúp sinh viên nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ sở  đào tạo duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện trực thuộc Nhà trường, sinh viên sau khi vào học tại đây sẽ được thực tập tại bệnh viện, được học hỏi những kinh nghiệm từ  những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng có tay nghề cao và chuyên môn giỏi.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Mọi thông tin và những thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn