Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho người đi làm


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để giúp những thí sinh đang đi làm có cơ hội học tập thêm trong lĩnh vực ngành Dược, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho người đi làm

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho người đi làm

Ngành Dược những năm gần đây đang trên đà phát triển mạnh mẽ, rất nhiều cơ sở kinh doanh dược phẩm trong và ngoài nước mở rộng thị trường giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội nghề nghiệp. Chính vì vậy, rất nhiều thí sinh dù đang đi làm cũng cố gắng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể tăng thêm thu nhập cũng như có thêm nhiều cơ hội việc làm mới trong lĩnh vực này.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho người đi làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực ngành Y Dược, với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo các cán bộ trong lĩnh vực này Nhà trường luôn chú trọng đầu tư chất lượng cũng như tay nghề của thí sinh sau khi ra trường, đảm bảo rằng thí sinh sẽ có thể bắt tay vào việc ngay lập tức. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy, liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, những thí sinh có nhu cầu học tập có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển rồi gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Với mục tiêu đào tạo thí sinh “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” luôn ghi nhớ lời dạy của của tiền nhân Hải Thượng Lãn Ông với những người làm nghề Y Dược: Thầy thuốc là nghề cao thượng vì thế phải giữ khí tiết cho trong sạch. Đạo làm thuốc là một nhân thuật có nhiệm vụ giữ gìn tính mạng cho người ta. Phải lo trước cái lo của mọi người, vui sau cái vui của mình. Lấy việc cứu người làm phận sự, không cần kể lợi công.” Chính vì thế những giảng viên tại trường cũng là những người có kinh nghiệm, giàu y đức, giỏi tay nghề sẽ là những người truyền lửa cho thí sinh theo học ngành Dược.

Các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành ngoài lĩnh vực sức khỏe trở lên (Báo chí, Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm…) có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thời gian học trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe trở lên (Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Y học cổ truyền…) có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm Hà Nội 2017, thời gian học trong vòng 18 tháng.

Thời gian đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể sắp xếp thời gian cũng như công việc của mình để có thể kết hợp vừa học vừa làm.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt phù hợp với nhiều thí sinh đang đi làm

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt phù hợp với nhiều thí sinh đang đi làm

Công việc của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học tập trong lĩnh vực ngành Dược đều cho rằng Dược sĩ chỉ có thể đứng bán thuốc tại các quầy thuốc hoặc nhà thuốc. Thế nhưng công việc của một người Dược sĩ không phải chỉ dừng lại ở việc bán và tư vấn cho khách hàng mà nó còn xoay quanh công việc sản xuất và bào chế thuốc, thậm chí người Dược sĩ còn có thể tham gia hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc đây là một lĩnh vực vô cùng tiềm năng cho những Dược sĩ có đầu óc kinh doanh và muốn thử sức mình trong những lĩnh vực mới. Các Dược sĩ Cao đẳng cũng có thể làm công việc của một kiểm định viên, kiểm tra chất lượng thuốc tại các nhà máy sản xuất, trung tâm thẩm định thuốc…

Trong xã hội hiện nay thì việc xuất hiện những căn bệnh mới, những loại thuốc mới là điều không còn quá xa lạ, đặc biệt người dân sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn để chăm sóc sức khỏe, bảo vệ cơ thể chính vì thế lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 từ bây giờ là điều hoàn toàn chính xác, các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh có thể gửi hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn