Những điều cần lưu ý khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những đổi mới trong quy chế tuyển sinh, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cần nắm chắc thông tin để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Là một chuyên ngành hot và trụ cột trong lĩnh vực y tế nên không có gì lạ khi năm nay chuyên ngành Dược lại được nhiều bạn trẻ “chọn mặt gửi vàng”. Trước thềm tuyển sinh năm 2019 để các em có sự chuẩn bị chu đáo cũng như hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thông tin tới các em những điều cần lưu ý khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019. Việc nắm rõ thông tin tuyển sinh được coi là yếu tố quan trọng để gia tăng cơ hội trúng tuyển trong mùa tuyển sinh năm nay.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Khi tham gia bất kỳ chương trình đào tạo nào thí sinh cần quan tâm tới điều kiện xét tuyển để căn cứ vào đó các em đánh giá năng lực và khả năng hiện có của bản thân. Đối với chương trình học Cao đẳng Dược hệ Cao đẳng chính quy hiện điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Có phẩm chất đạo đức cũng như không vi phạm tiền án tiền sự. Điều kiện tuyển sinh này được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH.

Trong năm 2019, điều kiện trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng để tuyển sinh với các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… Vì thế thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hoặc bất cứ chuyên ngành nào nếu bản thân yêu thích và cảm thấy phù hợp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019

Chuyên ngành Dược luôn được đánh giá là ngành học có thời gian đào tạo lâu và dài hơn so với nhiều ngành nghề khác, bởi đây là ngành liên quan trực tiếp tới tính mạng và sức khỏe con người nên cần được đào tạo bài bản, có chuyên môn. Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế, kinh nghiệm và phẩm chất cần có của một người Dược sĩ. Đảm bảo kết thúc 3 năm học sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tiễn để làm việc tại nhiều công ty, nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2019 luôn được thu ở mức cân đối

Học phí Cao đẳng Dược năm 2019 luôn được thu ở mức cân đối

Học phí Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Chuyên ngành Dược luôn có nhiều đặc thù hơn các ngành nghề khác, trong đó học phí là một là một vấn đề mà thí sinh cần quan tâm. Bởi ngành Dược phải đầu tư trang thiết bị cũng như những dụng cụ hóa chất phục vụ cho giai đoạn học tập. Điều này khiến cho các bạn phải bỏ không ít thời gian và công sức để tìm cho mình 1 môi trường giảng dạy Cao đẳng Dược có học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Theo đúng dự kiến, học phí Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được Nhà trường thu ngang với năm 2018 là 750.000 đồng/ tháng. Tuy nhiên mức học phí này có thể có thay đổi, nếu tăng hoặc giảm trường sẽ thông báo cụ thể tới thí sinh để các em có sự chủ động.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Vì áp dụng hình thức xét tuyển nên hồ sơ được coi là yếu tố vô cùng quan trọng. Theo đó khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 các em cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu của trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
  • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị thông tin hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị thông tin hồ sơ theo mẫu

Những giấy tờ này giúp thí sinh đảm bảo được quyền lợi cũng như hỗ trợ công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 diễn ra được thuận tiện và đơn giản. Ngài cách gửi trực tiếp các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường.

Nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

 Nguồn: caodangykhoa.vn