Những điểm cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những giấy tờ cần chuẩn bị, thời gian nhận hồ sơ,…chính là những điều thí sinh cần biết để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019.

Những điểm cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Những điểm cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong xã hội, nguồn nhân lực lực đào tạo ra hàng năm cho những ngành này tuy nhiều hơn so với các ngành khác nhưng lại không đủ đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội. Hơn thế nữa, rất nhiều sinh viên ngành Y Dược học xong nhưng lại không làm được việc lại mất thời gian đào tạo lại, chính những nguyên nhân này khiến cho nguồn nhân lực ngành Dược thiếu hụt trầm trọng.

Để bù đắp nguồn nhân lực thiếu hụt này cũng như tự tạo cho mình cơ hội việc làm tốt nhất, đã có rất nhiều thí sinh theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019. Theo học Cao đẳng ngành Hộ sinh đang trở thành xu thế được nhiều thí sinh lựa chọn, do thời gian học ngắn, thí sinh không phải trải qua kỳ thi tuyển đầu vào vô cùng khó khăn và gay gắt. Ngoài ra chương trình học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng nhiều đến thực hành, ít kiến thức hàn lâm nên sinh viên Cao đẳng Hộ sinh ra trường thường rất vững tay nghề và vững chuyên môn.

Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Điều kiện và thời gian theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Để có thể tham gia Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT, ngoài ra thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt cũng như có một lý lịch trong sạch không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như không trong thời gian thi hành án. Thời gian theo học Cao đẳng Hộ sinh cũng giống như thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là ba năm. Trong quãng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành, cũng như kỹ năng tay nghề thành thạo để có thể thực hiện tốt công việc của mình sau khi ra trường

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy như trên, nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh,…

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín

Ngoài việc đáp ứng được những điều kiện trên và có nhu cầu theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ và nắm vững những lưu ý sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Mong rằng với những lưu ý này các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh cần lưu ý và thực hiện đầy đủ để tránh sai sót không mong muốn có thể xảy ra. Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội